Máy tách vỏ hạt điều, lạc

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Năng suất400 – 500kg / giờ
Động cơ2.2kw hoặc 3kw
Nguồn điện220v
Trọng lượng 120kg
Kích thước118 x 139 x 73 cm
Bảo hành6 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy tách vỏ hạt điều lạc được sử dụng để tách vỏ nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và giảm thiểu chi phí thuê nhân công.

Máy tách vỏ hạt điều lạc ra đời đã dần thay thế phương pháp tách vỏ truyền thống. Không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu tách vỏ lạc, điều với số lượng lớn. Mà khi sử dụng chiếc máy này giúp cho chúng ta có thể giảm thiểu được chi phí thuê nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất.

Tham khảo:

Máy tách vỏ hạt điều, lạc

Máy tách vỏ giúp vận hành nhanh chóng

Mời bà con tham khảo: máy tuốt lạc

Máy tách vỏ hạt điều lạc có cấu tạo như thế nào?

Máy tách vỏ hạt điều lạc được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau để góp phần giúp cho hạt lạc được tách vỏ nhanh chóng.

Phễu nạp

Phiếu nạp được thiết kế với kích thước lớn, giúp cho chúng ta có thể chứa được nhiều lạc hơn.

Buồng bốc

Đây chính là không gian để giúp cho vỏ lạc được ép và làm vỡ. Buồng bốc được thiết kế dạng chà sát, để tăng hiệu quả cao nhất khi bóc tách vỏ lạc.

Sàng

Sàng là bộ phận dùng để lọc lạc nhân sau khi đã được bóc tách ra khỏi vỏ. Hạt lạc tách xong sẽ rơi xuống qua khe sàn và đi vào cửa ra lạc nhân.

Cửa xả vỏ lạc

Vỏ lạc sẽ được thải ra khỏi buồng bốc bằng quạt gió thứ nhất. 

Quạt gió 1

Quạt gió 1 được trang bị có công dụng là để thổi vỏ lạc ra khỏi buồng tách.

Quạt gió 2

Quạt gió 2 được thiết kế dùng để thổi tung vỏ lại còn sót lại, đồng thời giúp cho lạc được sạch hơn.

Cửa lọc

Cửa lọc dùng để tách các hạt nhỏ vì trong quá trình sử dụng các hạt bị kẹt hoặc vỡ ra một bên có thể đi ra từ cửa lọc. Đây là một trong những giải pháp để giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được thời gian sàng lọc những hạt lạc nhân bị vỡ.

Cửa ra lạc nhân

Đây chính là cửa dùng để thu hoạch lạc nhân sau khi bóc vỏ. Chỉ những hạt đẹp và to mới có thể thu hoạch tại cửa này.

Máy tách vỏ hạt điều, hạt lạc đáp ứng được yêu cầu gì của người nông dân?

Máy tách vỏ hạt điều lạc được thiết kế vô cùng thông minh, giúp cho chúng ta có thể đạt được rất nhiều lợi ích khi sử dụng vào sản xuất.

Năng suất nâng cao nhiều lần

Ưu điểm đầu tiên khi chúng ta sử dụng máy tách vỏ đó chính là có thể nâng cao được năng suất làm việc. Nếu như chúng ta sử dụng máy có thể bóc tách từ 4 đến 5 tấn lạc trong vòng 1 giờ. Giải pháp này giúp cho chúng ta có thể nâng cao được năng suất rất nhiều lần so với sử dụng phương pháp bóc vỏ lạc truyền thống. Giúp cho người nông dân có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí khi thuê nhân công lao động.

Đảm bảo được chất lượng của lạc sau khi bốc

Máy tách vỏ hạt điều lạc được trang bị với 2 quạt gió, giúp cho chúng ta có thể làm sạch vỏ nhanh chóng. Đồng thời, máy giúp cho người nông dân có thể phân loại được những hạt lạc có kích thước to đẹp ra một bên. Và giảm chi phí khi phân loại những hạt lạc có kích thước nhỏ và xấu.

Dễ dàng sử dụng

Máy tách vỏ hạt điều lạc được thiết kế sử dụng nguồn điện 220V, 1 pha. Có thể trực tiếp sử dụng cắm vào nguồn điện gia đình mà không ảnh hưởng nhiều đến các thiết bị. Thiết kế của máy tách hạt cũng nhỏ gọn, không quá cồng kềnh phù hợp cho không gian gia đình.

Đến ngay Trâu Vàng để tìm mua sản phẩm máy nông nghiệp chất lượng

 

Máy tách vỏ hạt điều lạc được đánh giá là một trong những vũ khí vô cùng đắc lực cho người nông dân để nâng cao năng suất làm việc. Để chọn mua máy tách vỏ chính hãng với giá cả hợp lý vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng. Mọi thông tin liên hệ và thắc mắc liên quan đến sản phẩm máy tách hạt quý khách vui lòng truy cập website cokhitrauvang.com

Máy tách hạt ngô mini TV nâng cao năng suất tách ngô

BÌNH LUẬN : Máy tách vỏ hạt điều, lạc