Máy tách hạt ngô mini TV

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Năng suất : 150 – 200kg / giờ
Động cơ : 1.1kw
Nguồn điện : 220v
Cân nặng : 30kg
Kích thước : 72 × 82 × 39 cm
Bảo hành : 6 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy tách hạt ngô mini TV giúp cho chúng ta có thể tách được hạt ngô ra khỏi cùi nhanh chóng. Làm giảm thiểu thời gian, cũng như nâng cao năng suất khi tách hạt ngô.

Ngô là một trong những cây lương thực vô cùng gần gũi với đời sống của người dân Việt Nam. Hạt ngô được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn khác nhau và phục vụ các nhu cầu khác nhau trong đời sống xã hội. Việc ứng dụng máy tách hạt ngô mini TV đã đáp ứng được xu thế công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày nay. Không chỉ giúp cho người nông dân có thể giảm thiểu được chi phí và thời gian tách hạt ngô. Mà nó còn giúp cho chúng ta có thể thay thế được nguồn lao động tốt nhất hiện nay.

máy tách hạt ngô mini TV

Máy tách hạt ngô giúp năng suất

Tham khảo bài viết:

Thông tin tổng quan của máy tách hạt ngô mini TV

Máy tách hạt ngô mini là dòng máy công nghiệp sử dụng để tách hạt ngô ra khỏi cùi. Máy được thiết kế đáp ứng được khả năng tách hạt ngô nhanh chóng và sạch. Đồng thời, khi chúng ta sử dụng máy tách hạt ngô đảm bảo chất lượng hạt ngô sau khi tách không bị dập nát. Sử dụng máy có thể đảm bảo được tỷ lệ tách hạt ngô lên đến 98%.

Đầu tư máy tách hạt ngô mini chúng ta không cần phải phải trang bị thêm nguồn nhân lực tách hạt truyền thống. Máy được thiết kế để tự động hóa từ khâu đưa nguyên liệu vào máng nạp nguyên liệu và hoạt động cho đến khi đưa ra hạt ngô thành phẩm.

Máy tách hạt ngô được thiết kế lồng máy và quả lô để làm việc quay tròn nhằm tạo ra lực ma sát giúp cho hạt ngô được tách ra khỏi lõi. Được thiết kế 2 cửa xả nguyên liệu và sử dụng động cơ 1,1 KW, 1450 vòng/phút. Sử dụng nguồn điện gia đình 220V, nên rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu tách hạt ngô.

máy tách hạt ngô mini TV

Mời bà con tham khảo: máy tách hạt ngô sàng rung

Đặc điểm nổi trội khi sử dụng máy tách hạt ngô mini TV

Máy tách hạt ngô mini TV được thiết kế theo dạng máy công nghiệp, sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho chúng ta có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.

Năng suất làm việc cao

Máy được thiết kế với năng suất làm việc cao giúp cho chúng ta có thể tách được từ 150 đến 200 kg nguyên liệu trong vòng 1 giờ. Đây được đánh giá là một trong những giải pháp giúp cho bà con nông dân có thể tiết kiệm được công sức và thời gian. Đồng thời có thể giảm được chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

Sử dụng máy tách hạt ngô mini TV giúp cho chúng ta có thể thay thế rất nhiều nhân công tách hạt ngô truyền thống. Đưa máy vào quá trình hoạt động cũng không tốn quá nhiều nhiên liệu. Giúp cho chúng ta có thể nâng cao được công việc tách hạt ngô theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Nguyên lý hoạt động đơn giản

Máy tách hạt ngô được thiết kế với nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản. Đa phần máy tách hạt ngô có thể tự động hóa mọi công việc từ khâu đưa nguyên liệu, cho đến khi hạt ngô thành phẩm ra đời. Chỉ cần có một nhân công đưa nguyên liệu và quản lý là có thể vận hành máy, mà không cần phải có nhiều người tham dự vào quá trình sử dụng của máy.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy tách hạt ngô mini TV được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian diện tích. Trọng lượng cũng không quá nặng, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.

Trâu Vàng cung cấp sản phẩm chất lượng

Sử dụng máy tách hạt ngô mini TV được xem là một trong những giải pháp để nâng cao năng suất làm việc tại các vùng nông thôn. Để tham khảo thông tin chi tiết của máy tách hạt ngô và chọn mua sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ cơ khí Trâu Vàng qua website cokhitrauvang.com để được phục vụ.

Hotline của Trâu Vàng: 0985486138.

Máy tách hạt ngô mini – Hot nhất 2021

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : Máy tách hạt ngô mini TV