Máy ép cám viên 1 pha

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy ép cám viên 1 pha hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Trâu Vàng bởi hiệu quả kinh tế mà nó mang lại cho bà con trong chăn nuôi rất lớn. Bà con hãy cùng cokhitrauvang.com tìm hiểu về thông tin và giá cập nhật mới nhất về dòng máy ưu việt này tại Trâu Vàng nhé!

máy ép cám viên 1 pha

Lợi ích của việc sử dụng máy ép cám viên 1 pha

Máy ép cám viên 1 pha nghiền đa dạng các loại nguyên liệu

Máy ép cám viên 1 pha hay còn gọi là cối đùn cám viên có thể ép đa dạng các nguyên liệu có sẵn trong gia đình như: lúa, ngô, khoai, sắn, tôm, cua, cá hoặc rau củ quả. Đây đều là những nguyên liệu có sẵn tại địa phương, bà con có thể dễ dàng tìm kiếm.

nguồn nguyên liệu ép cám

Máy ép cám viên 1 pha giúp bà con tiết kiệm chi phí chăn nuôi

Trước đây, bà con chăn nuôi gia súc, gia cầm thường phải mua các loại cám viên bán sẵn trên thị trường với giá khá cao và cũng không đảm bảo được dinh dưỡng cho vật nuôi. 

Máy ép cám viên S150

Tuy nhiên nếu bà con sử dụng ép cám viên 1 pha để sản xuất cám viên tại nhà, bà con có thể chủ động được khẩu phần ăn cũng như tỷ lệ dinh dưỡng cần thiết cho vật nuôi. Từ đó bà con có thể tiết kiệm được chi phí chăn nuôi khi không phải mua cám viên ngoài thị trường.

Máy ép cám viên 1 pha mang lại năng suất ép cám cao

Máy ép cám viên được trang bị động cơ đạt chuẩn, hoạt động vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ với mô tơ bằng đồng 100% và bộ cối ép bằng gang.

máy ép cám viên trục ngang

Máy có thể đạt năng suất từ 50-150kg/giờ tùy kích thước động cơ. Với năng suất này, vật nuôi không lo bị thiếu thức ăn gây giảm sút hiệu quả.

máy ép cám viên trục ngang

BÌNH LUẬN : Máy ép cám viên 1 pha