Máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Máy gieo 1 hàng
Kiểu vận hành: Đẩy hoặc kéo bằng tay
Năng suất: 1300 m2/h
Đường kính xe đẩy: 250 mm
Bảo hành: 12 tháng
Công ty: Trâu Vàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có bánh xe trợ lực giúp dễ dàng di chuyển, hỗ trợ việc đào đất và tra hạt nhanh chóng.

Việc gieo hạt trong một mùa vụ tốn rất nhiều thời gian và công sức của người nông dân. Ứng dụng máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng giúp cho chúng ta có thể nâng cao năng suất. Đồng thời giảm thiểu được chi phí thuê nhân công lao động và mang lại hiệu quả cao hơn khi trồng trọt.

Tham khảo:

Cấu tạo của máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng như thế nào?

Máy gieo hạt được cấu tạo vô cùng đơn giản với 4 bộ phận. Mỗi bộ phận phối hợp với nhau, giúp cho hoạt động của chiếc máy được trơn tru và đồng đều.

  • Thanh đẩy: được cấu tạo từ chất liệu kim loại chắc chắn, sơn tĩnh điện, gia tăng độ bền. Bộ phận trợ lực giúp cho người sử dụng có thể đẩy và di chuyển máy gieo hạt.
  • Khung máy: cũng được cấu tạo từ chất liệu kim loại chắc chắn sơn tĩnh điện. Là bộ phận dùng để kết nối tất cả những bộ phận khác lại với nhau.
  • Bánh xe: trợ lực giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển máy gieo hạt giống.
  • Hộp đựng hạt: dùng để chứa hạt giống phục vụ cho mục đích gieo hạt.

Ưu điểm đặc biệt của máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng

Máy gieo hạt được cấu tạo nhỏ gọn và cực kỳ thông minh. Giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân và nâng cao năng suất đạt 1300 m2/h. 

Làm tăng hiệu quả làm việc

Không cần phải có sự trợ giúp của người khác, người sử dụng máy gieo hạt có thể thực hiện cả ba công việc là xẻ rãnh, tra hạt và lắp đất. Giúp nâng cao năng suất làm việc gấp nhiều lần so với việc chúng ta sử dụng phương pháp gieo hạt thủ công.

Khoảng cách hạt gieo điều chỉnh dễ dàng

Làm thay đổi vị trí lắp đặt muỗng xúc hạt giúp cho chúng ta dễ dàng điều chỉnh được khoảng cách của hạt gieo trong cùng một luống. Tùy theo loại cây chúng ta gieo trồng mà có thể bố trí khoảng cách gieo hạt phù hợp với đặc tính sinh trưởng của mỗi loại.

Áp dụng cho đa dạng nhiều loại hạt giống khác nhau

Máy gieo hạt đậu phộng có thể sử dụng để gieo nhiều loại hạt khác nhau. Khi khách hàng mua máy sẽ được đơn vị sản xuất tặng kèm các túi muỗng xúc hạt giống. Tùy theo kích thước hạt mà chúng ta sẽ thay đổi muỗng xúc hạt sao cho đạt được hiệu quả gieo tốt nhất.

Dễ dàng di chuyển

Máy được thiết kế thêm hai bánh xe lớn, giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển. Đảm bảo được quá trình gieo hạt thẳng hàng và giúp cho hạt tăng được khả năng nảy mầm nhờ tạo độ nén mạnh cho đất.

Mời bà con tham khảo sản phẩm: máy cấy lúa cầm tay mini, máy gieo hạt lúa 2 hàng

Lưu ý khi sử dụng máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng

Khi bà con nông dân sử dụng máy gieo hạt cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây để đảm mang đến hiệu quả cao.

  • Cần phải đảm bảo được số lượng hạt bên trong hộp đựng hạt để mang đến hiệu quả cao nhất. Số lượng hạt giống quá ít sẽ không đảm bảo được hiệu quả gieo.
  • Trước khi sử dụng máy gieo hạt cần phải làm đất tơi xốp.
  • Máy sao khi sử dụng xong cần phải tháo muỗng ra để vệ sinh và bảo quản nơi thoáng mát.

Sử dụng máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng được xem là một trong những giải pháp tuyệt vời để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho người nông dân.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chọn mua máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng chất lượng vui lòng liên hệ với cơ khí Trâu Vàng qua website Cokhitrauvang.com để được hỗ trợ.

Máy gieo hạt bắp 2 hàng khắc phục vất vả cho người nông dân

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : Máy gieo hạt đậu phộng 1 hàng