Máy gieo hạt tự động

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Bề rộng làm việc : 160>220 CM
Công suất : 0,47ha/người/giờ
Đường kính lỗ rơi : 9mm  
Hàng cách hàng : 160-180mm
Lượng giống gieo  : 50-150kg/ha

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy gieo hạt tự động TRÂU VÀNG là dòng máy gieo hạt hiệu năng cao có khả năng gieo chuẩn tốt, năng suất cao 50-150kg/ha với công suất 0,47/ha/h. Bài viết sau đây của cokhitrauvang.com sẽ giới thiệu cho bà con mẫu máy gieo hạt mới dành cho các hộ gia đình trồng lúa quy mô vừa và nhỏ. 

Máy gieo hạt tự động giúp bà con gieo hạt đạt năng suất vượt trội

Vì sao phải cần đến máy gieo hạt tự động?

Gieo sạ có nhiều ưu điểm so với cấy lúa truyền thống như năng suất lúa cao, đảm bảo thời vụ. Tuy nhiên, sạ thủ công có một số hạn chế như: hạt gieo dễ bị nổi trên mặt ruộng; chim chuột phá hoại; mộng mạ dễ bị tổn thương; sạ không đều và chi phí nhân công vẫn ở mức cao.

máy gieo hạt tự động

Yêu cầu thực tiễn đặt ra là cần phải có máy gieo hạt tự động theo hàng năng suất cao, đảm bảo độ đồng đều, hạt gieo có độ chìm trong bùn từ đó tăng khả năng nảy mầm, tránh chim chuột phá hoại, đảm bảo sự phát triển của cây non. 

Lợi ích khi sử dụng máy gieo hạt tự động

Máy gieo hạt lúa 1 giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công lao động, phù hợp để sử dụng tại các thửa ruộng có diện tích vừa và lớn.

Máy gieo sạ rất đồng đều, phân bón lót được bón đúng thời điểm, tạo mặt phẳng ổn định và rãnh nước phù hợp, thuốc diệt cỏ được phun đều trên đồng ruộng. Sau gieo sạ, ruộng phẳng, nước không bị đọng lại nên lúa mọc đều hơn.

Máy gieo hạt lúa

Ưu điểm của dòng máy phun lúa giống này là năng suất lao động tăng, giảm bớt công tỉa dăm, ruộng lúa thông thoáng, chủ động độ sâu gieo, chủ động mật độ song yêu cầu làm đất kỹ, mặt ruộng bằng phẳng để dễ điều tiết nướ

Đặc điểm của máy gieo hạt tự động 6 trống

Sử dụng chất liệu cao cấp

Vỏ máy được lắp trên khung máy và được chia thành khoang chứa hạt có cửa nạp phía trên và khoang gieo hạt có cửa ra ở phía dưới nhờ một vách ngăn.

Máy gieo hạt lúa

Chất liệu tạo nên vỏ máy gồm nhựa cao cấp và thép không gỉ, giúp sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường, đảm bảo chịu được các loại thời tiết mưa nắng thất thường.

Máy gieo hạt lúa

Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng

Vì là máy kéo tay không dùng động cơ hoạt động, dựa vào sức kéo của con người là chính nên vô cùng an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường. Máy có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.

Máy gieo hạt lúa

Năng suất làm việc hiệu quả

Máy gieo hạt giống 6 hàng trống với bề rộng làm việc: 160>220 CM, công suất: 0,47/ha, đường kính lỗ rơi: 9mm, hàng cách hàng : 160-180mm, số lượng giống gieo: 50-150kg/ha.

máy gieo hạt tự động

Quy trình chuẩn bị máy gieo hạt tự động trước khi sử dụng

Đổ lúa mầm vào hộp và đóng nắp lại, hiệu chỉnh lỗ rơi hạt cho phù hợp -> đổ phân bón lót vào hộp và đóng nắp lại, hiệu chỉnh lỗ rơi phân cho phù hợp -> đổ tiếp nước vào hai bình chứa và hòa thuốc diệt cỏ rồi đóng nắp lại.

Trước khi sử dụng phải kiểm tra bộ nâng đỡ gấp ngắn của máy gieo sạ (thanh gạt bùn tạo mặt phẳng và độ sâu của rãnh).

Với cách chuẩn bị và vận hành đơn giản như vậy, chỉ cần hướng dẫn vài lần là người nông dân có thể vận hành được ngay, rất đơn giản nhưng hiệu quả.

máy gieo hạt tự động

Mua máy gieo hạt đa năng chính hãng cao cấp, giá tốt

Dụng cụ gieo hạt giống 6 hàng trống là kiểu xe đẩy kéo tay, là sự lựa chọn đúng đắn cho bà con trồng rau màu, giúp bà con làm nông đỡ vất vả hơn. Sản phẩm được Trâu Vàng phân phối tại các kho hàng ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các đại lý trên toàn quốc.

chính sách mua hàng

Khi mua máy, bà con sẽ được đảm bảo:

  • Bảo hành 12 tháng. Bảo trì trọn đời sản phẩm
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất
  • Giao hàng nhanh chóng, vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.

hotline

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : Máy gieo hạt tự động