Máy gieo hạt cầm tay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Tên sản phẩm: Máy gieo hạt cầm tay
Tốc độ gieo: 5 (giờ/ha)
Kích thước: 800 x 200 x 140 (mm)
Trọng lượng: 3 kg
Địa chỉ mua hàng: Trâu Vàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy gieo hạt cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng được công việc đào lỗ và tra hạt, giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, công sức cho người làm nông. 

Sự ra đời của máy gieo hạt cầm tay đã khắc phục được nhược điểm của việc gieo hạt truyền thống. Không chỉ giúp người nông dân có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Mà nó có thể đảm nhận được 2 công việc đào lỗ và tra hạt trong cùng một chiếc máy. Tiết kiệm chi phí khi chúng ta đầu tư các sản phẩm máy móc thông minh cho việc trồng trọt.

Tham khảo:

máy gieo hạt cầm tay

Máy gieo hạt với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Thông tin chi tiết của máy gieo hạt cầm tay

Máy gieo hạt được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho công việc làm nông với quy mô nhỏ. Cách thức vận hành đơn giản, giúp nâng cao năng suất gieo hạt cho người nông dân.

Cấu tạo

Máy gieo hạt được cấu tạo bao gồm 6 bộ phận khác nhau.

  • Tay cầm: được thiết kế bằng chất liệu nhựa cứng cáp, bộ phận hỗ trợ lực để người sử dụng nắm vào để đào lỗ. Đồng thời, tay cầm là bộ phận điều khiển mỏ nhả hạt. 
  • Hộp đựng hạt: không gian dùng để chứa hạt giống.
  • Cơ cấu gieo hạt: dùng điều chỉnh số lượng hạt rơi xuống mỗi lần gieo.
  • Mỏ nhả hạt: bộ phận dùng để đưa hạt giống vào lỗ đào.
  • Lưỡi rạch: sử dụng để đào lỗ trên đất.
  • Mặt chống lún: giúp đào lỗ vừa phải, chống lún sâu, hạn chế tình trạng hạt gieo không nảy mầm được.

máy gieo hạt cầm tay

Máy gieo hạt cầm tay có đặc điểm gì nổi trội?

Thiết bị được thiết kế với khả năng vừa đào lỗ, vừa tra hạt. Mang lại hiệu quả gieo hạt cao hơn nhiều so với việc chúng ta sử dụng phương pháp truyền thống.

Đáp ứng hai chức năng đào lỗ và tra hạt

Chỉ cần sử dụng một chiếc máy chúng ta có thể sử dụng cả hai tính năng vừa đào lỗ, vừa tra hạt. Điều này giúp cho người sử dụng có thể hoàn thành được công việc gieo hạt một cách nhanh chóng. 

Thiết kế thông minh

Bộ phận tay cầm của máy được thiết kế là cơ quan điều khiển mỏ nhả hạt. Đồng thời, mỏ nhả hạt được đặt cạnh lưỡi rạch. Cùng với bộ phận cơ cấu gieo hạt giúp cho chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh được số lượng hạt rơi xuống theo yêu cầu mỗi lần gieo. Tạo điều kiện thuận lợi và mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng máy gieo hạt.

Kích thước nhỏ gọn

Máy gieo hạt được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Giúp cho người lao động có thể dễ dàng sử dụng máy mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Một vài điểm lưu ý khi sử dụng máy gieo hạt cầm tay

Để đảm bảo sử dụng máy gieo hạt tốt nhất bà con nông dân nên lưu ý một số vấn đề sau đây.

  • Cần kiểm tra loại đất sử dụng trước khi dùng máy gieo hạt. Nếu đất mềm nên sử dụng thêm mặt chống lún. Còn đất cứng nên lắp lưỡi đâm để đào lỗ có chiều sâu tối đa là 20 cm.
  • Dựa trên kích thước của các loại hạt mà chúng ta sẽ sử dụng ống chia cỡ hạt phù hợp. Khi mua máy bà con sẽ nhận thêm 5 loại ống có kích thước khác nhau đi kèm.
  • Máy gieo hạt sử dụng thích hợp nhất là dùng cho đất tơi xốp.
  • Khi sử dụng xong cần phải tháo lưỡi đâm ra và vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời gian bảo quản lưỡi đâm nơi khô thoáng.

Mua máy gieo hạt cầm tay tại Trâu Vàng

Với những thông tin chia sẻ về máy gieo hạt cầm tay, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Để chọn mua máy gieo hạt chất lượng vui lòng liên hệ với điện máy Trâu Vàng qua website cokhitrauvang.com để được hỗ trợ và tư vấn.

Bà con hãy nhanh tay gọi tới hotline 0985486138 của Trâu Vàng để được đội ngũ nhân viên tư vấn kịp thời về mua máy và chính sách bảo hành máy gieo hạt cầm tay.

Máy gieo hạt ngô bón phân – Người bạn của nhà nông

BÌNH LUẬN : Máy gieo hạt cầm tay