Máy hút hạt thóc vào bao tải

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Máy hút hạt nông sản
Công suất: 2-3 tấn/giờ
Điện áp: 220V/ 50 Hz
Tốc độ trục  : 1450 vòng/phút
Vật liệu : Inox, nhôm
Bảo hành: 12 tháng
Công ty: Trâu Vàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để giúp bà con nông dân đỡ vất vả hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức thu hoạch các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm máy hút hạt thóc vào bao tải.

Máy hút hạt thóc vào bao tải mang đến cho mọi người những lợi ích vượt trội mà chắc hẳn nhà nhà làm lúa đều muốn sở hữu. Để giúp bà con nắm rõ những ưu điểm, lợi ích nổi trội mà sản phẩm mang lại hãy cùng chúng tôi nghiên cứu sâu hơn về máy hút hạt thóc vào bao tải này nhé!

máy hút hạt thóc vào bao tải

Lợi ích nổi trội từ máy hút hạt thóc vào bao tải

Với sự ra đời của các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại đã giúp cho bà con nông dân đỡ vất vả hơn việc thực hiện bằng dụng cụ thô sơ trước đây rất nhiều. Đặc biệt sự góp mặt của máy hút hạt thóc vào bao tải càng giúp việc làm lúa của bà con trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì nó đem lại những ưu điểm sau: 

Tích hợp chức năng 2 trong 1

Máy hút hạt thóc vào bao tải được trang bị tích hợp chức năng 2 trong 1 vừa có thể thu hoạch lúa (thóc) vừa có thể đổ vào bao tải một cách dễ dàng nhờ tính năng tự động. Người sử dụng chỉ cần gắn túi đựng ở đầy kẹp là máy sẽ cho toàn bộ nguyên liệu hút vào bao một cách nhanh chóng.

Đa dạng ứng dụng

Ngoài việc sử dụng để thu hoạch lúa thì mọi người còn mang sản phẩm đi thu hoạch các nguyên liệu khác như: lúa mì, đậu xanh, ngô…. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng thu hoạch bất cứ nông sản gieo trồng nào của nhà mình.

Cải thiện chất lượng nông sản

Trong quá trình thu hoạch lúa thóc sẽ khó tránh khỏi việc lẫn bụi bẩn hay những tạp chất khác (đó là theo phương thức thủ công). Thế nhưng khi sử dụng máy hút thóc vào bao tải thì chúng sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trong nông sản ngay khi thu hoạch. Điều đó không chỉ đảm bảo chất lượng nông sản mà còn giúp cho quá trình bảo quản của bạn được thực hiện tốt hơn.

máy hút hạt thóc vào bao tải

Mang lại hiệu quả cao

Với tính năng, công nghệ hiện đại máy hút hạt thóc vào bao tải giúp cho quá trình thu hoạch của mọi người đạt năng suất cao. Thông thường sẽ dao động từ 3500-4000kg/h, tương đương với 10 nhân công làm việc liên tục trong nhiều giờ. 

Vì thế khi sử dụng sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian và cả nguồn kinh phí lớn khi thuê nhân công. Do đó mà ngày nay máy hút thóc vào bao trực tiếp càng trở nên thông dụng, phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn. 

Đem lại sự tiện dụng

Máy hút thóc cho vào bao được sử dụng động cơ chạy bằng xăng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển trên mọi mặt bằng, mọi diện tích đều được. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội nhất khiến sản phẩm càng nhận được sự quan tâm của bà con. 

Cùng với cấu tạo đơn giản, sử dụng tiện ích, chạy tự động của máy đã giúp việc vận hành của bà con trở nên đơn giản hơn.

Các bộ phận cấy tạo của máy hút hạt thóc vào bao tải

Mặc dù đem đến nhiều lợi ích vượt trội đến thế nhưng máy hút hạt thóc vào bao tải lại có cấu tạo vô cùng đơn giản gồm:

  • Cửa ra sản phẩm
  • Bệ đỡ bao tải
  • Động cơ xăng
  • Chổi quét
  • Đầu thu liệu dạng cánh vít
  • Bộ dẫn liệu dạng băng tải

Cơ khí Trâu Vàng- Cơ sở cung cấp máy hút hạt thóc vào bao tải uy tín

Với những lợi ích vượt trội mà máy hút hạt thóc vào bao tải mang lại đảm bảo sẽ giúp cho quá trình thu hoạch của bạn dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Chính vì lẽ đó để tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí thu hoạch bạn hãy “rước” ngay sản phẩm tuyệt vời này tại Cơ Khí Trây Vàng về nhà đi nào.

 

Để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý chỉ cần đến với Cơ Khí Trâu Vàng hoặc qua web: cokhitrauvang.com là bạn sẽ dễ dàng có được sản phẩm đúng ý muốn và nhu cầu của mình. 

One thought on “Máy hút hạt thóc vào bao tải”

BÌNH LUẬN : Máy hút hạt thóc vào bao tải