Máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

38,000,000 VNĐ 41,000,000 VNĐ

Công suất động cơ : 5,5kW
Nguồn điện : 380V
Tốc độ quay : 1450 vòng/ phút
Năng suất : 1 – 2 tấn/giờ
Kích thước (D * C * R) : 177 x 245 x 138 cm
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Đáp ứng các nhu cầu từ thị trường vật dụng chăn nuôi hữu ích, dòng sản phẩm máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW của Trâu Vàng với thiết kế tiện lợi sẽ gây ấn tượng với các hộ chăn nuôi, các trang trại vừa đến lớn.

Tham khảo:

máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW

Giới thiệu máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW 

Máy cho năng suất từ 1 – 2 tấn/giờ, có thể băm đa dạng nguyên liệu từ cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, …làm thức ăn xanh dành cho các vật nuôi như trau, bò, dê, .. hoặc làm thức ăn cho ủ chua.

Máy băm cỏ cho bò sử dụng động cơ 5,5kW – 3 pha (380V), ngoài ra các hộ chăn nuôi không lắp đặt được nguồn điện 3 pha thì có thể máy chạy dễ dàng với đầu nổ để băm thẳng trực tiếp ngoài đồng cỏ.

Rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, chỉ cần 1 nhân công duy nhất đã có thể vận hành máy dễ dàng và liên tục đưa nguyên liệu vào buồng băm. Thành phẩm ra sẽ có kích thước từ 1 – 3cm, gia súc có thể dễ ăn, và quá trình ủ phân xanh, phân hữu cơ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Buồng làm việc của máy băm cỏ công suất lớn được khóa chặt nhờ 2 khóa siết nằm bên máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khoang băm bao gồm 4 dao băm chính sắc bén, cùng 12 búa đập và các cánh đà lớn, đẩy thành phẩm nhanh chóng phun ra cửa xả trên.

Ưu điểm vượt trội của máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW 

Năng suất làm việc ấn tượng

Với động cơ 5,5kW mạnh mẽ và thiết kế chắc chắn, giúp việc băm nguyên liệu một cách hiệu quả, máy có năng suất đạt từ 1 – 2 tấn/giờ. 

Với năng suất này, bạn có thể nhanh chóng chế biến được một số lượng lớn thức ăn cho đàn gia súc từ vài trăm đến cả nghìn con. 

Nhờ vậy, lượng công việc của người chăn nuôi sẽ được giảm bớt và có nhiều thời gian để chăm sóc vật nuôi hiệu quả hơn.

Tham khảo: máy băm cỏ rau bèo, máy băm cỏ công nghiệp, máy băm cỏ mini

Tiết kiệm được nhiều chi phí thức ăn

Máy băm cỏ voi công nghiệp băm được các loại cỏ nuôi có kích thước lớn thành những đoạn ngắn. Nhờ vậy, vật nuôi có thể dễ dàng ăn được hết cỏ, không gây thừa, lãng phí như khi cho vật nuôi ăn cả cây cỏ chưa băm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các loại phụ phẩm nông nghiệp sau khi thu hoạch để làm thức ăn cho vật nuôi. Chỉ cần cho các phụ phẩm vào máy và băm nhỏ, vật nuôi sẽ dễ dàng ăn được các thân cây ngô, dây khoai, thân lạc… 

Như vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí thức ăn chăn nuôi khá lớn, đồng thời xử lý hiệu quả phụ phẩm sau mùa vụ.

Ngoài ra, đối với những phụ phẩm không thể làm thức ăn cho vật nuôi, bạn còn có thể ủ làm phân bón hay đệm lót sinh học cho chuồng trại.

Thiết kế thông minh, tiện ích

Máy băm cỏ voi công nghiệp  có kiểu dáng hiện đại với khung đỡ máy chắc chắn, giúp máy không bị rung lắc khi hoạt động.  

Máy có kích thước lớn, tuy nhiên, trên khung máy có gắn 4 bánh xa khiến việc di chuyển máy vẫn có thể được diễn ra một cách dễ dàng.

Máy được thiết kế hiện đại và tự động nhờ hệ thống băng truyền tải nguyên liệu. Chỉ cần đặt nguyên liệu lên hệ thống băng truyền , nguyên liệu sẽ được quả lô kẹp kéo tự động đi vào buồng băm.

Cửa xả của máy băm cỏ voi công nghiệp được thiết kế dạng cổ dài. Với thiết kế này, bạn có thể băm cỏ và xả sản phẩm sau khi băm thẳng vào thùng chứa hoặc băm nguyên liệu ngay tại nơi thu hoạch và xả vào thùng xe để chuyển đến khu nuôi nhốt gia súc.

Máy có tủ điện, an toàn hơn cho người dùng

Máy băm cỏ voi công nghiệp sử dụng một tủ điện chuyên dụng để điều khiển. Với tủ điện này, chiếc máy dễ dàng vận hành hơn. Người sử dụng có thể thông qua tủ để biết máy đã được nối với nguồn điện chưa, có thể bật, tắt máy và ngừng máy khẩn cấp trong khi vận hành một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, nếu dòng điện bị chập chờn, tủ điện sẽ ngắt nguồn điện và không cho máy hoạt động, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ máy cũng như các thiết bị điện khác trong cùng mạng lưới.

Cam kết từ Trâu Vàng

Trên đây là những thông tin về dòng máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW mà Trâu Vàng muốn chia sẻ cho bà con. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline 0985486138

Công ty Cơ khí Trâu Vàng mong muốn luôn là địa điểm tin cậy cho khách hàng!

Máy băm cỏ mini – Băm chuối SIÊU NHANH, SIÊU MỊN – Giá chuẩn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MUA KÈM

2 thoughts on “Máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW”

BÌNH LUẬN : Máy băm cỏ voi công nghiệp 5,5kW