Máy băm cỏ công nghiệp 3kW

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất động cơ: 3kW
Nguồn điện: 220V
Tốc độ quay: 1450 vòng/ phút
Trọng lượng máy: 82kg
Năng suất: 400 – 500kg/giờ
Kích thước (D * C * R): 112 x 87 x 48 cm
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với mục đích giúp người chăn nuôi đỡ vất vả và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong các mô hình chăn nuôi trâu bò, dê hiện nay; Trâu Vàng đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy băm cỏ công nghiệp 3kW dành cho các hộ chăn nuôi quy mô vừa.

máy băm cỏ công nghiệp 3kW

Giới thiệu máy băm cỏ công nghiệp 3kW

Máy băm cỏ công nghiệp 3kW của Trâu Vàng có thể băm được cỏ voi, thân cây ngô, ngọn mía, tạo nguồn thức ăn thô, tiện lợi và dễ dàng hơn trong công việc ủ chua dự trữ thức ăn trong mùa khan hiếm cỏ.

Cơ chế hoạt động của máy đơn giản lại tiết kiệm điện năng, nguyên liệu sẽ được đưa vào toa nạo dạng phễu và được quả lô kẹp kéo tự động đi vào buồng băm.

Động cơ tải ổn định là 3kW, 100% lõi đồng, sử dụng nguồn điện gia đình là 220V, máy cho năng suất đạt từ 400 – 500 kg/h.

Hệ thống buồng băm gồm 4 dao 2 lưỡi sắc bén, đảm bảo tiến độ làm việc, dễ dàng băm thái nhưng thân cỏ gốc già 1 cách nhanh chóng và sắc bén.

Với thiết kế hộp số tiện lợi có thể điều chỉnh băm nhanh, băm chậm, tiếp theo đây chúng ta sẽ điều chỉnh hộp số để băm chậm, và thành phẩm băm ra sẽ to hơn thích hợp cho các vật nuôi lớn như trâu, bò.

Với cơ chế và năng suất làm việc liên tục, ngay cả những thân cây cỏ còn non sau khi cắt cùng đều được máy băm 1 cách nhanh chóng mà không hề bị nát.

Thiết kế nhỏ gọn cùng 4 bánh xe di chuyển, sẽ rất phù hợp với các hộ chăn nuôi.

Ưu điểm của máy băm cỏ công nghiệp 3kW

Băm được nhiều loại nguyên liệu tươi và khô

Chiếc máy giúp bà con tận dụng được nhiều loại phụ phẩm nông nghiệp như thân cây ngô, cây đậu, ngọn mía, lục bình, các loại rau xanh,… và các loại cỏ chăn nuôi như cỏ voi, cỏ Va06, cỏ ghine, cỏ Stylo, cỏ Mulato,… 

Điểm nổi bật của máy là có thể băm được cả cỏ tươi lẫn cỏ khô, nguyên liệu được lô cuốn tự động cuốn vào, ép dập và băm nhỏ tại buồng băm. Gốc cỏ và thân già cũng được máy băm cỏ công nghiệp 3kW ép dập và băm nhỏ, nhờ đó vật nuôi dễ ăn và dễ tiêu hóa. 

Cỏ voi hay các loại phụ phẩm nông nghiệp sau khi được xử lý bằng băm cỏ công nghiệp 3kW bà con có thể tận dụng để:

  • Làm thức ăn tươi chăn nuôi trâu, bò, ngựa, dê, thỏ… đặc biệt đối với các mô hình nuôi nhốt chuồng hoàn toàn.
  • Làm thức ăn nuôi cá trôi, cá trắm,…
  • Phối trộn với chế phẩm sinh học đem ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi vào mùa khan hiếm, thời tiết hanh khô, trời trở lạnh, sương muối, mưa giông…
  • Dùng làm đệm lót sinh học, ủ phân hữu cơ cho cây trồng.

Băm nhỏ 400 – 500kg cỏ mỗi giờ

Máy sở hữu động cơ 3kW mạnh mẽ, cũng bộ dao băm chuyên dụng sắc bén, cho khả năng làm việc hiệu quả. 

  • Cỏ tươi:cỏ voi, cây ngô tươi có độ ẩm khoảng 78%, máy cho năng suất lên đến 500 kg/giờ. 
  • Cỏ khô: độ ẩm cỏ khoảng 17%, năng suất của máy đạt khoảng 200 kg/giờ. 

Điều chỉnh kích thước thành phẩm dễ dàng

Máy băm cỏ công nghiệp 3kW có bộ cần điều khiển 3 số (1, 0, 2) được tích hợp trên thân máy để tùy chỉnh kích thước nguyên liệu đầu ra và tăng giảm tốc độ khi băm. Cụ thể:

  • Số 1: Cần số ở vị trí ngoài cùng, tốc độ băm tăng, đầu ra nguyên liệu có độ dài từ 2 – 4cm.
  • Số 0: Cần số ở giữa, lô cuốn dừng.
  • Số 2: Cần số ở vị trí trong cùng, tốc độ băm giảm, đầu ra nguyên liệu có độ dài từ 0,5 – 2cm.

Lưu ý: Khi chuyển đổi từ chế độ nhanh sang chậm hoặc từ lúc lô cuốn đang dừng sang chạy nhanh/chậm, bà con phải tắt máy trước khi chuyển đổi.

Thiết kế hiện đại, vật liệu chắc chắn  

Máy băm cỏ công nghiệp 3kW được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, cùng với 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển, chỉ với một nhân công đã có thể vận hành máy hiệu quả.

Toàn bộ thân máy được làm từ thép không gỉ có độ bền cao, bên ngoài được phun phủ lớp sơn tĩnh điện, hạn chế tối đa các tác động của ngoại cảnh. Nhờ đó, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng cho máy, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sau một thời gian dài sử dụng.

Cam kết từ Trâu Vàng

Trên đây là những thông tin về dòng máy băm cỏ công nghiệp 3kWTrâu Vàng muốn chia sẻ cho bà con. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline 0985486138

Công ty Cơ khí Trâu Vàng mong muốn luôn là địa điểm tin cậy cho khách hàng!

BÌNH LUẬN : Máy băm cỏ công nghiệp 3kW