Máy băm chuối công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ: 5,5 – 7,5kW 
Nguồn điện: 380V
Tốc độ quay: 1450 vòng/ phút
Năng suất: 3 – 4 tấn/ giờ
Trọng luợng máy: 130kg
Kích thước (D * C * R): 163 x 122 x 62 cm
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để đáp ứng nhu cầu của các mô hình chăn nuôi của bà con hiện nay, Cơ khí Trâu Vàng đã sản xuất và chế tạo ra dòng máy băm chuối công nghiệp với tính năng băm nhuyễn, nhỏ những nguyên liệu rau, cỏ như: thân cây chuối, cỏ voi, thân cây ngô,… và nhiều nguyên liệu khác trong thời gian ngắn.

máy băm chuối công nghiệp

Giới thiệu máy băm chuối công nghiệp

Máy sử dụng công suất động cơ điện 5,5kW – 7,5kW, dùng nguồn điện 380V (3pha).

Những nguyên liệu cần băm nhỏ, băm nhuyễn sẽ được đưa vào buồng làm việc một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và công sức, an toàn cho người sử dụng. Khi nguyên liệu đã được đưa vào toa nạp nguyên liệu (toa nạp có đường kính 28cm).

Nguyên liệu sẽ đi vào trong buồng làm việc của máy để có thể băm nhuyễn nguyên liệu một cách nhanh chóng

Với buồng làm việc được chế tạo hệ thống dao băm bao gồm: 4 dao to bằng chất liệu thép rèn thái lát nguyên liệu và 28 dao nhỏ băm nhuyễn.

Cửa xả cho ra thành phẩm được thiết kế tay vặn cùng tấm chắn hỗ trợ việc điều chỉnh độ văng xa hoặc văng gần của thành phẩm.

Máy băm chuối công nghiệp được thiết kế thêm 4 bánh xe hỗ trợ bà con dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Những ưu điểm mà máy băm chuối công nghiệp sở hữu

Đảm bảo năng suất thực

Máy băm chuối công nghiệp có năng suất lớn, lượng thành phẩm được băm nhỏ lên tới 3 tấn – 4 tấn/giờ, làm việc vô cùng hiệu quả và tiện ích.

Tốc độ băm siêu nhanh: băm nhỏ thân cây chuối với đường kính 22cm trong vòng thời gian chỉ 20 giây.

Cỏ được băm thành nhiều đoạn nhỏ đều nhau

Khi nguyên liệu cho vào phễu nạp sẽ được lô cuốn của máy hút vào bên trong bộ dao băm. Từ đây nguyên liệu được đập dập và băm nhỏ thành từng đoạn. 

Nhờ vậy, đàn vật nuôi của bạn sẽ dễ dàng ăn và hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng chứa trong nguyên liệu. 

Băm đa dạng nhiều loại nguyên liệu xanh

Không chỉ dừng lại ở việc băm nhỏ các loại cỏ mà chiếc máy này còn có khả năng băm được đa dạng nhiều loại thức ăn xanh khác như thân cây ngô, ngọn lá mía, thân cây lạc, đậu tương..vv

Việc sử dụng máy băm chuối công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chuẩn bị thức ăn chăn nuôi. Bà con còn có thể tân dụng chiếc máy để băm nhỏ thức ăn dự trữ cho đàn vật nuôi. 

Còn gì tiện lợi hơn khi mà vào mùa khô nóng, lượng thức ăn xanh khan hiếm nhưng đàn bò, đàn trâu, dê..vv của bà con vẫn luôn dư thừa thức ăn. 

Hướng dẫn sử dụng máy băm chuối công nghiệp

Bước 1: Kiểm tra máy và kiểm tra nguồn điện sao cho ổn định bằng cách cắm điện chạy thử không tải nguyên liệu xem buồng làm việc đã hoạt động ổn định chưa. 

Bước 2: Khi đưa nguyên liệu vào toa nạp người dùng đứng ở một khoảng cách cố định và lấy lực đẩy nguyên liệu vào vào toa  nạp (Không nên đứng gần toa nạp khi máy đang hoạt động để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy).

Bước 3: Khi máy đã băm xong, rút điện để máy ngừng hoạt động không hại motor, kiểm tra thành phẩm sau khi băm.

Bước 4: Khi đã sử dụng máy xong, nên vệ sinh máy sạch sẽ bằng nước và phơi khô ráo hạn chế lượng axit trong các loại rau, cỏ làm gỉ sét. Trong công đoạn vệ sinh nên bọc motor bằng nilong để tránh nước bắn vào motor máy.

Cam kết từ Trâu Vàng

Trên đây là những thông tin về dòng máy băm chuối công nghiệpTrâu Vàng muốn chia sẻ cho bà con. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline 0985486138

Công ty Cơ khí Trâu Vàng mong muốn luôn là địa điểm tin cậy cho khách hàng!

BÌNH LUẬN : Máy băm chuối công nghiệp