Máy băm cỏ thân ngô công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất động cơ: 15kW – 22kW
Nguồn điện: 380V
Tốc độ quay: 1450 vòng/ phút
Năng suất: 4 – 6 tấn/ giờ
Trọng lượng máy: 840kg
Kích thước  ( D * C * R ): 264 x 333 x 230 cm
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để giúp người chăn nuôi trang trại quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu về thức ăn đủ cho đàn vật nuôi một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cokhitrauvang.com đã đưa ra thị trường máy băm cỏ thân ngô công nghiệp.

Đọc thêm:

máy băm cỏ thân ngô công nghiệp

Giới thiệu máy băm cỏ thân ngô công nghiệp 

Máy băm cỏ thân ngô công nghiệp là dòng máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Máy có chức năng băm nhỏ các nguyên liệu cỏ như: thân cây ngô, cỏ voi, cỏ xả, ngọn mía,… số lượng lớn trong khoảng thời gian nhanh chóng phục vụ cho các vật nuôi: gà, vịt, trâu, bò, lợn, ngựa, hươu, nai, dê,…

Thành phẩm cỏ có kích thước 10mm – 30mm (tùy vào từng loại nguyên liệu khác nhau) sử dụng nguồn thức ăn ngay trong ngày hoặc dùng trong phương pháp ủ chua, lên men để bảo quản thành phẩm trong thời gian dài cho gia súc, gia cầm.

Buồng nghiền sẽ có chức năng băm nhỏ nguyên liệu với 4 dao to dầy dặn, sắc bén (kích thước dao to CD 50cm x CR 14,5cm) và 16 búa nghiền.

Máy băm cỏ thân ngô công nghiệp được lắp đặt động cơ điện cùng công suất 15kW –  22kW với tốc độ 1450 vòng/ phút. Động cơ sẽ truyền động đến hệ thống băm nghiền.

Bộ phận băng tải sẽ có nhiệm vụ tự động di chuyển đưa nguyên liệu cỏ vào toa nạp nguyên liệu. Tại đây, bộ lô cuốn sẽ có nhiệm vụ nghiền và cuốn nguyên liệu vào buồng nghiền.

Khi đã băm nhỏ, thành phẩm sẽ được đẩy ra cửa xả kiểu ống cùng nắp cửa xả sẽ điều chỉnh gập lên, gập xuống để điều chỉnh lượng thành phẩm xả ra ngoài gần hoặc xa tùy theo ý muốn người sử dụng.

Máy xay cỏ công nghiệp 

Ưu điểm của máy băm cỏ thân ngô công nghiệp

Khả năng làm việc hiệu quả

Với năng suất 4 tấn – 6 tấn/giờ, máy băm cỏ thân ngô công nghiệp phù hợp được sử dụng trong các cơ sở chăn nuôi quy mô lớn tăng cao hiệu quả chăn nuôi, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu lượng nhân công lao động đáng kể.

Nhờ hiệu quả làm việc này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đàn gia súc của mình sẽ luôn được cung cấp một cách kịp thời và đầy đủ lượng thức ăn cần thiết để phát triển.

Tham khảo: máy băm cỏ đa năng, máy băm cỏ cho bò, máy băm cỏ

Tiết kiệm được nhiều chi phí thức ăn

Với các phụ phẩm nông nghiệp như thân cây ngô, dây khoai, thân cây lạc, đậu tương… bạn cũng có thể sử dụng máy băm cỏ thân ngô công nghiệp để băm nhỏ, tận dụng những phụ phẩm này làm thức ăn cho vật nuôi. 

Tất cả các nguyên liệu khi được xử lý đều sẽ được băm nhỏ và đập dập nát. Do đó vật nuôi có thể ăn được càng nhiều nguyên liệu và không bỏ phí những đoạn thức ăn cứng hơn như thân cây, cuống lá… giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí chăn nuôi.

Ngoài việc chuẩn bị cỏ cho vật nuôi hằng ngày, bạn còn dễ dàng tạo ra được khối lượng lớn cỏ để ủ chua làm dự trữ trong những thời điểm khan hiếm thức ăn tươi với chiếc máy này. 

Thiết kế thông minh, tiện ích

Máy băm cỏ thân ngô công nghiệp có thiết kế với kích thước lớn và khung máy chắc chắn. Trên khung máy có gắn bánh xe cùng tay đẩy – kéo hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến nơi băm cỏ và nơi đặt máy sau khi xong việc.

Với hệ thống băng tải tiện dụng, chỉ cần một nhân công duy nhất để có thể vận hành và liên tục đưa nguyên liệu vào băm. Thiết kế cửa xả cao, nên dễ dàng xả ngay sản phẩm đầu ra vào thùng xe hoặc thùng chứa, tiết kiệm thời gian, công sức vô cùng thuận tiện.

An toàn hơn với tủ điện riêng

Với một tủ điện riêng để khởi động và điều khiển máy, người sử dụng dễ dàng thực hiện các thao tác như tắt, bật máy hay ngừng máy khẩn cấp khi có sự cố. Các đèn báo pha trên tủ điện có thể cho bạn biết máy đã vào điện hay chưa.

Bên cạnh đó, một ưu điểm không thể không nhắc đến của chiếc tủ điện này là nó sẽ ngắt điện vào máy ngay khi dòng điện không ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ động cơ máy cũng như các thiết bị xung quanh.

Cam kết từ Trâu Vàng

Trên đây là những thông tin về dòng máy băm cỏ thân ngô công nghiệp Trâu Vàng muốn chia sẻ cho bà con. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline 0985486138

Công ty Cơ khí Trâu Vàng mong muốn luôn là địa điểm tin cậy cho khách hàng!

Máy băm cỏ voi công nghiệp cho năng suất khủng lên đến 2 tấn

Một bình luận về “Máy băm cỏ thân ngô công nghiệp”

BÌNH LUẬN : Máy băm cỏ thân ngô công nghiệp