[HOT]Nhanh tay sắm máy xay xơ dừa giá rẻ

Máy xay xơ dừa giá rẻ là sản phẩm đi đầu trong thị trường máy móc nông nghiệp hiện nay. Bởi tầm quan trọng của nó trong việc làm nông nghiệp theo mô hình tuần hoàn, tiết kiệm chi phí. cokhitrauvang.com sẽ kể đến những dòng máy xay xơ dừa giá rẻ phổ biến trên thị trường ngày nay.

Top 4 máy xay xơ dừa giá rẻ tại Trâu Vàng

Máy xay xơ dừa mini

Máy xay xơ dừa mini có kích thước nhỏ gọn, sử dụng công suất 3kW phù hợp với những hộ gia đình có quy mô từ nhỏ đến vừa. Với tốc độ quay là 2850 vòng/ phút kết hợp cùng lưỡi dao sắc bén được xử lý nhiệt và mài tỉ mỉ, máy có thể tạo ra năng suất vượt trội lên đến 30-280kg/ giờ tùy từng nguyên liệu.

Máy xay xơ dừa giá rẻ

Máy sử dụng nguồn điện 1 pha nên phù hợp với phần lớn các hộ gia đình ở Việt Nam.

Máy xay xơ dừa sử dụng xăng

Máy xay xơ dừa chạy bằng xăng cũng là dòng máy xay xơ dừa giá rẻ được khuyến nghị. Đây là điểm tiện lợi của máy này bởi nguồn năng lượng cung cấp cho máy khác với các dòng máy còn lại, bà con có thể linh hoạt vận hành máy ở những nơi k có sẵn nguồn điện, hay nguồn điện không ổn định. Máy xay xơ dừa giá rẻ sử dụng động cơ xăng 16HP có thể tự điều chỉnh khi máy làm việc quá tải. Năng suất mà máy có thể tạo ra là từ 80-100kg/ giờ.

Máy xay xơ dừa giá rẻ

Máy xay xơ dừa công suất lớn 15KW

Máy xay xơ dừa giá rẻ với công suất lớn này phù hợp với những trang trại chăn nuôi lớn. Sự thiết kế thông minh của máy là một điểm cộng khi máy được bố trí thêm tủ điện để bà con có thể quan sát nguồn điện qua máy có ổn định hay không và thực hiện vận hành/ ngắt hoạt động ngay trên tủ điện.  Điều này giúp bà con hạn chế được rủi ro và giữ an toàn cho người dùng. Máy xay xơ dừa giá rẻ

Năng suất vượt trội của máy có thể đáp ứng nguồn thức ăn cho hàng trăm vật nuôi cũng như làm các chế phẩm như phân bón sinh học, đệm lót sinh học, giá thể trồng cây,.. Sản lượng băm trong 1 giờ của máy là 600-1600kg/ giờ.

Máy xay xơ dừa công suất 11KW

Máy có cấu tạo tương tự như với máy xay xơ dừa giá rẻ 15KW. Là dòng máy sử dụng công suất lớn nên năng suất tạo ra của máy 11KW này cũng thuộc dạng khủng từ 600-1000kg tùy từng loại nguyên liệu. Với những lợi ích mà máy có thể tạo ra thì rất xứng đáng xếp sản phẩm này vào danh sách máy xay xơ dừa giá rẻ.

Máy xay xơ dừa giá rẻ

Lưu ý bảo dưỡng máy

Đối với tất cả các dòng máy nói chung và máy xay xơ dừa giá rẻ nới riêng, bà con cần chú ý bảo dưỡng máy đơn giản để giữ chi máy tuổi thọ lâu dài:Máy xay xơ dừa giá rẻ

  • Thường xuyên kiểm tra, sơn lại các phần sơn bị tróc trên bề mặt máy để chống gỉ sét.
  • Kiểm tra xem lưỡi dao có bị cùn hay mẻ không đẻ kịp thay mới để năng suất máy không bị giảm sút.

Trâu Vàng- Địa chỉ tin dùng của bà con

Cơ Khí Trâu Vàng là địa chỉ chuyên cung cấp các máy móc thiết bị phục vụ trong nông nghiệp. Với cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu, bà con có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cửa những con máy xay xơ dừa giá rẻ này. Bên cạnh việc được mua máy với giá cả hợp lý, bà con còn được hưởng các chính sách ưu đãi như:

  • Cung cấp và vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc.
  • Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm tại Trâu Vàng.
  • Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.
  • Nhận được tư vấn miễn phí kịp thời.

Chính sách

Cách thức mua hàng

  • Liên hệ hotline : 0985486138
  • Truy cập shopee: ĐIỆN MÁY TRÂU VÀNG
  • Truy cập website: Cokhitrauvang.com, Dienmaytrauvang.com
  • Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

mua hàng

 

Từ khóa:

BÌNH LUẬN : [HOT] Các dòng máy nghiền xơ dừa giá rẻ có mặt tại Trâu Vàng