Máy ép cám viên giá bao nhiêu là hợp lý? Tư vấn mua máy ép cám viên

Mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm ngày càng được phát triển và mở rộng. Nhu cầu sử dụng máy móc để phục vụ mô hình của bà con cũng tăng theo. Tuy nhiên vấn đề giá thành của các dòng máy vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây Cokhitrauvang.com sẽ giúp bà con trả lời câu hỏi máy ép cám viên giá bao nhiêu?

Máy ép cám viên giá bao nhiêu

Giới thiệu máy ép cám viên hiện nay

Máy ép cám viên là dòng máy hỗ trợ bà con tối đa trong quá trình chăn nuôi đạt hiệu quả cao. Bởi, máy ép cám cho gia đình giúp bà con nông dân có thể tự chế biến đa dạng các loại cám đảm bảo dinh dưỡng cho vật nuôi từ những nguyên liệu có sẵn trong gia đình như gạo, sắn, ngô, đỗ.. mà không phụ thuộc vào các nhà cung cấp từ bên ngoài.

xưởng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy làm cám viên giá rẻ vì vậy bà con nên tìm hiểu kĩ các dòng máy làm cám viên tại nhà trước khi mua sản phẩm. Điều này giúp bà con lựa chọn được dòng máy phù hợp với quy mô trang trại chăn nuôi của mình để tối ưu lợi ích từ chăn nuôi. Vậy máy ép cám viên giá bao nhiêu!

xưởng

Trâu Vàng là đơn vị đang cung cấp đa dạng các dòng máy ép cám viên chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Bà con cùng theo dõi tiếp bài viết để có thêm nhiều thông tin về các dòng máy và biết máy ép cám viên giá bao nhiêu từ đó có lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Máy ép cám viên giá bao nhiêu

Đọc thêm: Cách sử dụng máy ép cám viên làm thức ăn cho vật nuôi tại nhà

Xem thêm video báo giá máy ép cám viên dưới đây.

Những câu hỏi bà con thường đặt ra khi mua máy nghiền cám viên?

Máy ép cám viên giá bao nhiêu là phù hợp?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy xay cám viên phù hợp với các mô hình chăn nuôi khác nhau từ chăn nuôi hộ gia đình đến chăn nuôi quy mô lớn. Vậy máy ép cám viên giá bao nhiêu? Giá của mỗi loại máy ép cám tùy thuộc vào năng suất, động cơ và chất liệu làm máy.

Xem video để biết máy ép cám viên giá bao nhiêu và có nên đầu tư không nhé!

Hiện nay, Điện Máy Trâu Vàng đang cung cấp đến bà con 2 dòng máy ép cám viên chính là dòng máy ép cám viên gia đìnhmáy ép cám viên công nghiệp. Từ việc xác định được lượng cám cần dùng cho mô hình chăn nuôi của mình bà con sẽ có thể chọn được loại máy có năng suất như mong muốn và giá cả hợp lý.

 • Đối với hộ gia đình: thường có nhu cầu ép cám ít, quy mô chăn nuôi nhỏ, bà con có thể tham khảo các dòng máy như: Cối đùn cám viên, máy ép thức ăn viên mini, Máy ép cám viên s150, Máy ép cám s150 dây curoa, Máy ép cám s160. Giá máy ép cám viên mini sẽ dao động từ 1.400.000 VNĐ – 8.550.000 VNĐ. Với chi phí này được đánh giá là tương đối phù hợp với các hộ gia đình.

Máy ép cám viên giá bao nhiêu

Cấu tạo máy ép cám viên S150 dây curoa

 • Đối với các hộ kinh doanh ép cám: đối với các hộ kinh doanh dịch vụ ép cám viên, thường phải ép cám với số lượng lớn để bán buôn thì bà con sẽ cần sử dụng dòng máy ép cám viên với năng suất lớn hơn. Vì vậy, bà con nên đầu tư vào các dòng máy ép cám viên công nghiệp với khoảng giá từ 16.500.000 VNĐ – 27.500.000 VNĐ.

Cấu tạo máy ép cám viên S250

Cấu tạo máy ép cám viên S250

Mua máy ép cám viên giá bao nhiêu để tiết kiệm nhất?

Việc mua máy ép cám viên sẽ giúp bà con chủ động hơn trong việc cung cấp nguồn thức ăn cho vật nuôi, đồng thời nhanh hoàn vốn đầu tư. 

Máy ép cám viên giá bao nhiêu là hợp lý? Tư vấn mua máy ép cám viên

Ví dụ, nếu hộ chăn nuôi của bà con có quy mô gồm 100 con gà, sử dụng 100% cám công nghiệp. Giá cám công nghiệp trung bình hiện nay từ 12.000đ/kg. Tùy từng giai đoạn mà lượng thức ăn sẽ có ít nhiều thay đổi nhưng bà con có thể ước tính như sau:

 • Giai đoạn úm từ 1 – 15 ngày: 25 kg cám
 • Giai đoạn 1 từ 15 – 40 ngày: 75 kg cám
 • Giai đoạn 3 từ 40 – 80 ngày: 300 kg cám
 • Giai đoạn vỗ béo từ 80 – 100 ngày: 150 kg cám.

=> Tổng lượng cám cần thiết để nuôi 100 con gà cho tới khi bán là 550 kg. Nhân với giá cám trung bình 12.000đ/kg, chúng ta tính được chi phí thức ăn khi nuôi gà bằng 100% cám công nghiệp là 6.600.000 VNĐ

Máy ép cám viên giá bao nhiêu

Tuy nhiên, khi đầu tư chiếc máy ép cám viên và tự ép cám tại nhà, một chiếc máy với giá 7.550.000 VNĐ sẽ sử dụng được ít nhất trong 5 năm. Trong năm đầu tiên sử dụng máy, bà con đã có thể hoàn vốn đầu tư và sinh lãi trong năm thứ 2 khi sử dụng máy tự ép cám tại nhà.

Như vậy, so với việc mua cám ở bên ngoài, việc đầu tư chiếc máy ép cám viên vừa giúp bà con đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm lại giúp bà con tiết kiệm chi phí từ 3-5 lần.

Máy ép cám viên giá bao nhiêu

Khả năng tài chính hạn hẹp có nên mua máy ép cám viên giá bao nhiêu?

Bà con thường thắc mắc rất nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên đừng lo lắng, giá của các loại máy xay cám không quá cao như bà con nghĩ.

Các dòng máy nén cám viên hiện nay rất đa dạng và phong phú, giá của từng loại cũng khác nhau. Có máy chỉ hơn 1.000.000Đ là bà con đã có thể sở hữu nó, nhưng có loại giá lại lên đến khoảng 10.000.000Đ. Vì vậy bà con có thể dựa vào khả năng tài chính của gia đình để mua chiếc máy ép cám viên giá bao nhiêu phù hợp nhất.

Dòng cối đùn cám viên có mức giá dao động từ 1.000.000 – 5.000.000đ

Xem thêm video báo giá bán máy ép cám viên

Mua máy ép cám viên giá bao nhiêu là sự lựa chọn tốt nhất?

Việc ép cám viên tại nhà đem lại nhiều lợi ích cho quá trình chăn nuôi của bà con như:

 • Không bị phụ thuộc vào các loại cám công nghiệp trên thị trường.
 • Vật nuôi được cung cấp nguồn thức ăn đảm bảo giàu dinh dưỡng và không chứa chất tăng trọng.
 • Tiết kiệm được chi phí ăn nuôi và công sức lao động.

máy ép cám viên

Như vậy, việc bỏ ra chi phí đầu tư máy làm cám viên chỉ dưới 10.000.000Đ sẽ là quyết định đúng đắn với các trang trại chăn nuôi. Kể cả các trang trại quy mô nhỏ đến lớn đều có các dòng máy phù hợp. Hãy cùng theo dõi để biết các dòng máy khác máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!

Có nên mua máy ép cám viên thanh lý để tiết kiệm chi phí?

Nhiều bà con nông dân muốn tiết kiệm chi phí mua máy ép cám viên mới bằng việc mua các loại máy thánh lý giá rẻ. Vậy máy ép cám viên giá bao nhiêu?

Tuy nhiên như bà con đã biết thì “Chất lượng thường đi đôi với giá cả“, những chiếc máy đã qua sử dụng thường động cơ đã yếu. Do đó, bạn dùng máy trong thời gian ngắn đã tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và năng suất của máy không còn được trọn vẹn như ban đầu.

máy ép cám viên giá bao nhiêu

Bà con nên cân nhắc trong việc lựa chọn máy ép cám viên thanh lý giá rẻ và cân nhắc máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!!! Nhiều cơ sở đăng tải những thông tin về máy ép cám viên thánh lý tốt, chất lượng để thu hút khách hàng. Những thông tin này bà con cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng.

máy ép cám viên công nghiệp

Đọc thêm:

Xem thêm video dưới đây để hiểu hơn về máy tạo cám viên nhé!

Máy ép cám viên giá bao nhiêu tại Điện máy Trâu Vàng Tháng 12/2023

Câu hỏi được nhận nhiều nhất hiện này là máy ép cám viên giá bao nhiêu. Để bà con có thể tìm được máy phù hợp với tài chính của gia đình. Điện máy Trâu Vàng cung cấp cho bà con bảng giá máy nghiền cám viên đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giá của 3 dòng máy xay cám dao động từ hơn 1.000.000 VNĐ đến khoảng 10.000.000 VNĐ. nổi bật là các dòng máy ép cám: Máy ép cám viên S150 TV, Máy ép cám viên trục liền TV S150+,….

TÊN MÁYGIÁ THÀNH
Cối đùn gang 12cm (không motor)1,700,000 VNĐ
Cối đùn gang 22cm (không motor)2,200,000 VNĐ
Cối đùn gang 32cm (không motor)2,400,000 VNĐ
Máy ép cám viên S150 plus (có motor)7,600,000 VNĐ
Máy ép cám viên S150 dây curoa (có motor)8,600,000 VNĐ
Máy ép cám viên S160 inox (có motor)8,600,000 VNĐ
Máy ép cám viên S200 (có motor)16,500,000 VNĐ
Máy ép cám viên S250 (có motor)27,500,000 VNĐ

Lưu ý: Giá của từng loại máy xay cám viên được cập nhật vào thời điểm tháng 12/2023.

máy ép cám viên

Như vậy, qua bài viết này Trâu Vàng đã giải quyết giúp quý khách về thắc mắc về giá máy ép cám viên một cách đầy đủ nhất!

Đọc thêm: Ép Cám Viên Cho Gà Năng Suất Với Cối Đùn Cám Viên Trâu Vàng

Xem thêm video để biết máy xay cám viên giá bao nhiêu nhé!

Top các dòng máy xay cám viên Hot nhất hiện nay

Máy xay cám của Điện máy Trâu Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân bởi máy không chỉ đạt chất lượng mà mức giá cũng khiến bà con hài lòng.

Máy ép cám viên S250

Trong thời gian gần đây, máy ép cám viên S250 là cụm từ khóa được nhiều hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm tìm kiếm. Bởi những tiện ích mà máy đem lại giúp mô hình chăn nuôi trở nên hiện đại hơn trước rất nhiều.

Máy ép cám viên

Máy được thiết kế vững chắc không gây tiếng ồn trong khi sử dụng. Đặc biệt, toàn bộ máy được phun một lớp sơn tĩnh điện an toàn cho người dùng. 

máy ép cám viên s250

Máy ép cám viên S250 trong cải tiến mới lần này sử dụng động cơ công suất lớn 7.5KW, kết hợp cùng nguồn điện 380V (3pha), lõi động cơ được làm từ 100% đồng nên máy hoạt động rất khỏe và hiệu quả.

Máy ép cám viên S250

Năng suất máy đem lại vô cùng ấn tượng với tốc độ vòng quay đạt 1450 vòng/phút. Chỉ trong 1 giờ máy có thể ép 400- 500kg cám tùy thuộc vào nguyên liệu đầu vào mà bạn chuẩn bị. Các hạt ngũ cốc khi ép sẽ cho năng suất ép thấp hơn 1 chút do kích thước lớn và cứng.

Máy ép cám viên S250

Ngoài ra, khi mua máy, bà con được lựa chọn 1 loại mặt sàng phù hợp với nhu cầu ép cám của trang trại. Các loại mặt sàng khác, bà con có thể mua kèm theo.

Vậy máy ép cám viên giá bao nhiêu? Hãy tiếp tìm hiểu bài viết nhé!

Tham khảo video giới thiệu về máy ép cám viên S250:

Máy ép cám viên S200

Máy ép cám viên S200, dòng máy ép cám viên công suất lớn, phù hợp với các trang trại chăn nuôi quy mô từ hàng trăm, hàng nghìn con. Động cơ được làm từ 100% lõi đồng do đó có độ bền rất cao, ít gặp vấn đề liên quan đến động cơ của máy. Máy ép cám viên giá bao nhiêu, cùng tìm hiểu nhé!

máy ép cám viên S200

Máy sử dụng động cơ 4- 5.5KW với tốc độ quay 1450 vòng/phút có thể hoạt động trong 1 giờ bằng 6 – 8 công nhân làm việc liên tục. Vì là dòng máy ép cám viên công nghiệp nên máy có thể cho ra năng suất VƯỢT TRỘI hơn so với các dòng máy gia đình với năng suất từ 200-300kg/giờ.

máy ép cám viên

Quả lô và mặt sàng máy ép S200

Máy ép cám viên cho lợn S200 về cơ bản là ép được hầu hết các loại nguyên liệu dùng trong chăn nuôi giúp bà con chủ động trong việc chọn nguyên liệu, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí rất nhiều. Vậy chi phí đầu từ máy ép cám viên giá bao nhiêu!

Máy ép cám viên cho lợn S200

Máy xay cám viên S150 Plus

Máy ép cám viên trục liền có thiết kế vượt trội bởi vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng đem lại năng suất lớn. Máy hoạt động bền bỉ với động cơ 3.5KW, năng suất ép từ 50- 100kg/giờ tùy thuộc vào loại nguyên liệu bà con dùng ép cám. Đây là dòng máy ép cám viên giá bao nhiêu phù hợp với các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ.

máy ép cám viên trục liền

Buồng làm việc của máy ép cám viên S150 plus hoạt động mạnh mẽ được cấu tạo bởi các bộ phận: quả lô ép, mặt sàng, dao cắt viên cám,… hoạt động liên tục cho năng suất ép cám được hiệu quả.

Máy ép cám viên trục liền

Sử dụng linh kiện và chất liệu làm máy đạt chuẩn và đảm bảo nên tuổi thọ của máy được đánh giá là khá cao. Nếu bạn sử dụng đúng hướng dẫn thì có thể dùng máy ép cám viên giá bao nhiêu trong thời gian dài mà không lo bị hỏng. Vậy máy ép cám viên giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

hướng dẫn sử dụng máy ép cám viên s150

Tìm hiểu máy ép cám viên S150 plus tại video sau:

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Điểm đặc biệt của dòng máy này là máy sử dụng hệ thống dây curoa tải lực, khác với các dòng máy ép cám viên tải lực trực tiếp từ động cơ máy. Việc dùng dây curoa để tải cũng giúp cho máy chạy êm hơn, đảm bảo tuổi thọ cho động cơ cũng như hạn chế máy bị chạy quá tải. Với những ưu điểm như vậy, máy ép cám viên giá bao nhiêu?

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Buồng làm việc của máy ép cám viên giá bao nhiêu được bố trí 2 trục nghiền khỏe, có thể nghiền nát được nhiều nguyên liệu thành dạng bột mịn. Chính vì vậy mà năng suất ép cám của máy vượt trội hơn 1 số dòng máy khác rất nhiều, máy có khả năng ép 120-150kg cám viên trong 1 giờ làm việc. Với năng suất máy ấn tượng như vậy thì máy ép cám viên giá bao nhiêu.

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Xem thêm cách vận hành máy và cùng đi tìm hiểu máy ép cám viên giá bao nhiêu:

Cối đùn cám viên mini cũng là một dòng máy ép cám viên giá rẻ mới.

Đối với những gia đình có tài chính khó khăn thì máy đùn cám viên chính là sự lựa chọn đúng đắn. So với 2 loại máy xay cám trên cối đùn có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Vậy máy ép cám viên giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có khả năng ép cám viên với có sự đồng đều cao. Những viên cám tạo thành giàu chất dinh dưỡng bởi chính bà con là người phối trộn nguyên liệu ép.

cối đùn cám viên mini

Có 5 loại cối đùn cám viên cho bà con lựa chọn: Cối đùn 10, cối đùn 12 , cối đùn 22 và cối đùn 32, bà con cân nhắc quy mô chăn nuôi để lựa chọn dòng máy ép cám viên mini giá rẻ này nhé. Theo dõi bài viết để biết máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!

cối đùn cám viên

Cối đùn 12 phù hợp với nhưng mô hình chăn nuôi nhỏ lẻ không cần lượng lớn thức ăn. Khi bạn chăn nuôi quay mô lớn thì nên sử dụng cuối đùn 22 hoặc 32 để đáp ứng được nhu cầu. Cùng tìm hiểu máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!

Máy ép cám viên S160

Ngoài các dòng máy ép cám viên S160 đã quá quen thuộc với bà con nông dân thì Trâu Vàng còn cho ra mắt sản phẩm máy ép cám viên cực mới và ưa nhìn. Cùng với những công dụng như chiếc máy ép cám viên giải quyết các nhu cầu cần thiết của bà con thì dòng máy S160 còn nổi bật với cấu tạo chính nó. Cùng theo dõi để biết máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!

Máy ép cám viên S160

Máy ép cám viên S160 được trang bị động cơ 3kW của hãng Toàn Phát với tốc độ vòng quay là 1400 vòng/phút giúp máy ép cám viên giá bao nhiêu hoạt động bền bỉ trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được năng suất làm việc cực kì hiệu quả.

Máy ép cám viên

Thay vì sử dụng chất liệu gang thép như các dòng máy làm cám hạt S150 thì với máy ép cám viên S160 đã được cải tiến sang chất liệu inox cao cấp ở phần phễu nạp và cửa ra. 

Với những ưu điểm như vậy thì máy ép cám viên giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn máy ép cám viên giá bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu 

Tuy rằng việc áp dụng máy móc vào chăn nuôi trong những năm gần đây đang khá phổ biến, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất thì bà con cần lựa chọn chiếc máy phù hợp với quy mô chăn nuôi của gia đình mình với sự hợp lí máy ép cám viên giá bao nhiêu. Việc sử dụng một chiếc máy không phù hợp sẽ khiến khoản đầu tư của bà con trở nên lãng phí, hay không đáp ứng đủ nhu cầu thức ăn cho vật nuôi. Sau đấy là cách lựa chọn máy ép cám theo quy mô:

Máy ép cám viên giá bao nhiêu

 • Với quy mô hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ khoảng 10- 20 con lợn hoặc 100-200 con gà, bà con có thể lựa chọn sử dụng máy ép cám viên S150 và cối đùn 12, điều này giúp bà con tiết kiệm tối đa chi phí chăn nuôi. Sử dụng máy ép cám viên S150 giúp cho công việc lấy công làm lãi sinh lời nhanh hơn. Vậy, máy ép cám viên giá bao nhiêu?

máy ép cám viên

 • Với quy mô chăn nuôi vừa từ 40- 60 con lợn hoặc 600- 800 con gà, bà con có thể sử dụng máy ép cám viên S200, cối đùn 22 đến cối đùn 32. Bà con chỉ cần vận hành máy trong 1 giờ có thể sử dụng cám trong 2-3 ngày cho vật nuôi sử dụng. Ngoài ra bà con có thể gia tăng thu nhập bằng việc kinh doanh cám viên tự làm. Vậy cần đầu tư máy ép cám viên giá bao nhiêu.

máy ép cám viên S250

 • Với quy mô lớn, trang trại, bà con có thể cân nhắc sử dụng máy ép cám viên S250 giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân công, đáp ứng kịp thời nhu cầu ăn của vật nuôi. Bà con có thể tự tin mở rộng quy mô chăn nuôi mà không lo tăng chi phí nhân công. Cùng theo dõi để biết máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!

Bà con có thể xem thêm báo giá máy làm cám viên dưới đây nhé!

Cơ khí Trâu Vàng – Cơ sở cung cấp máy ép cám viên ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Máy ép cám viên giá bao nhiêu ngày trở nên phổ biến trên thị trường. Do đó việc xuất hiện nhiêu cơ sở bán máy ép cám viên giá rẻ, chất lượng không được đảm bảo là điều không thể tránh khỏi. Bà con cần tìm hiểu chi tiết không chỉ về sản phẩm mà con cả địa chỉ bán máy ép cám viên cũng như máy ép cám viên giá bao nhiêu. Trâu Vàng chuyên cung cấp cho bà con các dòng máy móc với số lượng lớn và chất lượng đảm bảo.

xưởng Trâu Vàng

Cơ Khí Trâu Vàng tự hào là một trong những cơ sở bán máy ép cám viên UY TÍN trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu quý bà con đang cần mua máy ép cám viên loại tốt với mức giá hợp lý tận xưởng, không qua trung gian. Đội ngũ luôn tận tâm hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng, quý bà con 24/24. 

Tất cả các mặt hàng về máy ép cám viên luôn có sẵn, linh kiện thay thế đầy đủ. Xưởng gia công của Trâu Vàng áp dụng các máy móc kĩ thuật hiện đại nhằm đem đến cho con sản phẩm chất lượng nhất.

xưởng

Khi mua máy ép cám viên tại Cơ Khí Trâu Vàng sẽ nhận được những cam kết nhất định từ Công ty:

 • Bảo hành máy 12 Tháng khi có lỗi của nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chu đáo từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7.

chính sách mua hàng

Để có thể sở hữu cho mô hình chăn nuôi của mình máy ép cám viên chuyên dụng này bà con có thể đặt hàng trực tiếp trên SHOPEE: Dienmaytrauvang hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Trâu Vàng để được tư vấn trực tiếp hay gọi điện theo số hotline: 098486138 để nhận được trực tiếp câu trả lời máy ép cám viên giá bao nhiêu nhé!

hotline 

Từ khóa:

BÌNH LUẬN : Thanh lý máy ép cám viên cần lưu ý những điều gì?