[HOT] Các dòng máy nghiền xơ dừa giá rẻ có mặt tại Trâu Vàng

Máy nghiền xơ dừa giá rẻ – một sản phẩm cơ khí nông nghiệp vô cùng hữu ích với bà con nông dân hiện nay đã chính thức có mặt tại Trâu Vàng. Bài viết dưới đây, cokhitrauvang.com xin phép giới thiệu tới quý bà con những dòng máy nghiền xơ dừa giá rẻ năm 2022!

Tại sao sự xuất hiện máy nghiền xơ dừa giá rẻ là cần thiết?

Thứ nhất, phụ phẩm nông nghiệp ngày nay chiếm khối lượng rất lớn như rơm, rạ, vỏ trấu, vỏ dừa tươi, thân cây ngô,… Tuy nhiên, nguồn tài nguyên này vẫn đang ngày ngày bị bỏ quên một cách lãng phí hoặc nhiều nơi bà con nông dân cũng đã biết cách tận dụng nhưng lại tốn quá nhiều chi phí – thời gian – công sức.

Phụ phẩm nông nghiệp

Thứ hai, việc tự sản xuất giá thể hiện nay đã rất phổ biến bởi những lợi ích mà nó đem lại: giá thể trồng cây chất lượng và đảm bảo hơn mua bên ngoài; tận dụng được lượng vỏ dừa bỏ đi, tiết kiệm chi phí nguyên liệu sản xuất; bảo vệ môi trường, giải quyết được số lượng rác khổng lồ. Vì thế đã có rất nhiều hộ gia đình tìm đến phương pháp hữu ích này và tự trang bị máy móc sản xuất ra xơ dừa làm giá thể trồng cây. 

giá thể bằng xơ dừa

Để giải quyết được những vấn đề trên, chúng tôi đã cho ra đời dòng máy nghiền xơ dừa giá rẻ để phục vụ bà con trong nông nghiệp.

Máy nghiền xơ dừa giá rẻ bà con có thể tham khảo

1.Máy xay xơ dừa 3Kw

Chiếc máy với tính năng vô cùng đa dạng, băm được mọi loại phụ phẩm nông nghiệp có thể được coi là trợ thủ rất đắc lực của bà con. Đặc biệt đối với vỏ dừa thì chiếc máy này lại càng hoạt động dễ dàng và hiệu quả. Thành phẩm thu được rất chất lượng, tơi xốp và đều đặn. Chưa kể đến chiếc máy xay dừa 3Kw còn sở hữu thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường.

Máy xay xơ dừa mini

Cùng với động cơ vô cùng mạnh mẽ 3Kw, điện áp 220V và tốc độ mô tơ là 2850 vòng/phút cùng với lưỡi dao băm vô cùng sắc bén giúp máy băm được đa dạng các loại nguyên liệu thành dạng mùn nhỏ.

2.Máy băm xơ dừa 11Kw

Máy băm xơ dừa 11Kw có khả năng băm được hết các loại nguyên liệu tươi và khô như vỏ dừa, bã mía, cỏ voi, rơm rạ,…Tính năng băm ván bóc thành dăm gỗ, sử dụng làm viên nén gỗ phục vụ trong ngành công nghiệp chất đốt, sản xuất ván gỗ ép hay sản xuất bột giấy.

Máy băm xơ dừa

Sở hữu chiếc máy băm xơ dừa này trong nông trại của mình, bà con đã có thể giảm đến 80% thời gian công sức chế biến phụ phẩm nông nghiệp bởi với mô tô 11Kw, tốc độ vòng quay lên đến 2850 vòng/phút khiến cho chiếc máy có khả năng băm vượt trội hơn cả. Có thể băm đến 0,6-1 tấn dừa tươi trong một giờ.

3.Máy xay xơ dừa công nghiệp 15Kw

Ngoài sở hữu những tính năng tuyệt hảo mà nó vốn có đó là băm nhỏ, nghiền nhỏ các loại nguyên liệu, phụ phẩm nông nghiệp thì có lẽ điểm nổi bất nhất của chiếc máy này đó là năng suất ấn tượng đạt 600-1600 kg/giờ.

Máy xay xơ dừa công nghiệp

Điểm cộng của chiếc máy xay xơ dừa công nghiệp là sử dụng chất liệu vô cùng bền chắc giúp cho máy trong quá trình hoạt động được bền chắc, kéo dài tuổi thọ cho máy.

4.Máy xay vỏ dừa động cơ xăng 

Chiếc máy đạt được hiệu quả băm nghiền cao với năng suất 80-100kg/giờ, là sản phẩm hàng đầu để giúp bà con đạt được hiệu quả cao trong công việc, đồng thời giảm bớt được thời gian và công sức lao động.

Máy xay vỏ dừa tươi

Khác với các dòng máy phía trên chạy bằng điện thì chiếc máy xay vỏ dừa ở đây chúng tôi giới thiệu ở đây lại được chạy bằng động cơ xăng 16Hp vô cùng mạnh mẽ, vì thế tốc độ vòng quay lớn nhất đạt 3000 vòng/phút. Thùng băm lớn giúp có thể cho nhiều nguyên liệu vào cùng một lúc.

5.Máy băm rơm 22Kw

Nhờ sở hữu động cơ mạnh mẽ, hệ thống dao băm sắc bén, máy băm rơm đa năng có khả năng băm nhỏ từ 1000 – 1200 kg rơm rạ, xơ dừa, bã mía thành mẩu nhỏ trong vòng 1 giờ hoạt động liên tục. Với năng suất cao vượt trội, chiếc máy băm rơm này phù hợp sử dụng trong những cơ sở, trang trại có quy mô vừa và nhỏ.

Máy băm rơm

Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức lao động của bà con bỏ ra để băm nguyên liệu, phụ phẩm mà con áp dụng được rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.

6.Máy băm phế phẩm nông nghiệp 15Kw

Máy nghiền xơ dừa giá rẻ là dòng thiết bị công nghiệp, sử dụng nguồn điện 3 pha 380V, động cơ siêu khỏe lên đến 15Kw giúp cho máy băm rơm đạt công suất lớn, có khả năng vận hành liên tục, phù hợp với quy mô sản xuất vừa và lớn, cường độ sản xuất ở mức cao.

Máy băm phế phẩm nông nghiệp

Nhờ sở hữu lực băm nghiền mạnh, động cơ siêu khỏe cho năng suất cao, máy được sử dụng đa dạng để xay các loại gỗ có tính chất, cấu tạo và kích cỡ khác nhau phục vụ cho các hoạt động sản xuất gỗ ép công nghiệp. Ngoài ra, máy còn băm được vỏ dừa tươi dùng làm chất nền trồng cây, phân bón hữu cơ… hoặc nhiều mục đích khác.

Trên đây là một số loại máy nghiền xơ dừa giá rẻ tiêu biểu để bà con tham khảo. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, bà con liên hệ để được tư vấn qua hotline: 0985486138.

Tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật cho mình những kiến thức phù hợp mới nhất áp dụng cho nông nghiệp và chăn nuôi, cũng như lựa chọn cho mình những thiết bị, máy móc nông nghiệp phù hợp nhất! máy nghiền xơ dừa giá rẻ máy nghiền xơ dừa giá rẻ 

Từ khóa:

BÌNH LUẬN : TỔNG HỢP các phương pháp xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp