Thiết bị chăn nuôi lợn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất: 3-3.7kW
Nguồn điện: 220V
Năng suất: Tùy từng dòng
Tốc độ quay: Tùy từng dòng
Màu sắc: Tùy từng dòng
Trọng lượng: Tùy từng dòng
Công dụng: Băm cỏ
Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu: Trâu Vàng
SĐT: 0985486138

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Như chúng ta đã biết thì hiện nay nhu cầu thịt lợn tại Việt Nam là một con số lớn, chính vì thế mà có rất nhiều trang trại được xây dựng với quy mô lớn. Tuy nhiên công việc chăn nuôi lợn cũng khiến cho các chủ trang trại gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong công đoạn chuẩn bị thức ăn cho đàn lợn của mình.

Hiểu được điều này mà Trâu Vàng đã cho ra đời các thiết bị chăn nuôi lợn với nhiều tiện ích và năng suất làm việc cao. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, nghiên cứu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Đọc thêm bài viết:

Một số thiết bị chăn nuôi lợn đang được sử dụng hiện nay

Trong quá trình chăn nuôi lợn thì chúng ta cần phải cho chúng sử dụng rất nhiều loại thức ăn khác nhau. Nếu như được thực hiện bằng phương pháp thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Việc ra đời của những thiết bị chăn nuôi lợn đã giúp bà con chăn nuôi giải phóng rất nhiều sức lao động. Sau đây là những sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay

Máy băm nhỏ rau

Đây là một trong những thiết bị chăn nuôi lợn hiệu quả và được nhiều bà con tin dùng trong thời gian gần đây.

thiết bị chăn nuôi lợn

Đối với mỗi loại vật nuôi thì thực phẩm có nguồn gốc từ cây xanh tự nhiên có tác dụng rất tốt. Chúng sẽ là nguồn cung cấp chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất giúp cho vật nuôi phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh và hạn chế nhiều bệnh tật.

Và trong đó lợn cũng không phải là ngoại lệ, những thực phẩm xanh có thể cung cấp cho lợn như thân cây chuối, bèo lục bình, các loại rau cần phải được băm nhỏ.

Trong trường hợp bà con chăn nuôi với số lượng lớn thì các công đoạn chuẩn bị, chế biến các loại thực phẩm này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Mọi công đoạn này sẽ được máy băm nhỏ rau  thì các loại rau xanh này sẽ được băm nhỏ chỉ trong một thời gian ngắn. 

Mời bà con tham khảo: máy nghiền bắp, máy làm cám mini

Bà con tham khảo video sản phẩm:

Máy ép cám viên

Một thiết bị chăn nuôi lợn đáng chú ý nữa đó chính là các dòng máy ép cám viên với đa dạng công suất và mẫu mã.

thiết bị chăn nuôi lợn

Từ ngàn xưa đến nay thì thức ăn chính của lợn chính là những loại cám. Hiện nay, không ít các đơn vị kinh doanh vẫn sử dụng các loại cám thức ăn đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ dễ gặp trường hợp mua phải các sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng

Với việc sản phẩm máy ép cám viên ra đời được xem là công cụ giúp cho việc làm viên cám tại nhà được diễn ra thuận lợi hơn. Khi tiến hành làm cám tại nhà sẽ giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều chi phí, có thể tận dụng được nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau.

Bà con tham khảo video sản phẩm:

Máy trộn thức ăn

Một trong những công đoạn chuẩn bị thức ăn cho đàn lợn khiến bà con tốn nhiều thời gian nhất đó chính là trộn thức ăn. Việc trộn thức ăn bằng phương pháp thủ công vừa tốn công sức vừa không đều nên khiến vật nuôi khó hấp thu các chất dinh dưỡng thiết yếu. 

máy trộn thức ăn

Sự ra đời của sản phẩm máy trộn thức ăn đã giúp cho bà con không phải vất vả cho công đoạn này nữa. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này các loại thức ăn sẽ được trộn chung với nhau chỉ trong một thời gian ngắn. 

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng thiết bị chăn nuôi lợn

  • So với phương pháp chuẩn bị thức ăn bằng thủ công thì đây là phương pháp giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.
  • Giúp giải phóng rất nhiều sức lao động, chỉ cần 1 người vẫn có thể chuẩn bị một lượng lớn thức ăn cho vật nuôi.
  • Dùng thiết bị chăn nuôi lợn giúp giảm rất nhiều khoản chi phí trong quá trình chăn nuôi
  • Kiểm soát được nguồn gốc của thức ăn, không còn lo lắng mua phải hàng giả, kém chất lượng

Có thể nói thiết bị chăn nuôi lợn là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều săn đón bởi những tính năng ưu Việt của nó.

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm thiết bị chăn nuôi lợn này thì đừng ngần ngại liên hệ với Cơ Khí Trâu Vàng. Đơn giản chỉ cần truy cập vào website: cokhitrauvang.com để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất.

>>Máy ép cám viên trục đứng 3kW-chủ động thức ăn trong chăn nuôi.

4 bình luận về “Thiết bị chăn nuôi lợn”

BÌNH LUẬN : Thiết bị chăn nuôi lợn