Máy xới đất tạo rãnh đa năng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ : chạy xăng
Công suất : 2,2kW
Tốc độ quay : 3600 vòng/phút
Dung tích bình xăng : 1 lít
Kích thước máy : 1200 x 400 x 550 mm
Trọng lượng : 30kg
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy xới đất tạo rãnh đa năng là thiết bị tích hợp nhiều tính năng như làm đất, làm cỏ, cày xới, hay lên luống để chuẩn bị cho một mùa vụ mới được năng suất hơn mà người nông dân không phải sử dụng quá nhiều sức lực.

Tham khảo:

 

máy xới đất tạo rãnh đa năng

Tùy vào từng địa hình, diện tích đất hay các loại đất khác nhau cũng như tài chính kinh tế mà bà con có thể lựa chọn những sản phẩm máy xới đất tạo rãnh đa năng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình.

Công dụng của máy xới đất tạo rãnh đa năng

Một chiếc máy xới đất đa năng này sẽ tích hợp nhiều công dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

Công dụng chủ yếu của loại máy này chính là xới đất tạo rãnh. Đồng thời, nếu như sử dụng máy với mục đích khác như làm cỏ hay lên luống thì có thể thay thế lưỡi cày để sử dụng một cách hiệu quả, tạo năng suất canh tác nông nghiệp.

Các chức năng của máy xới đất tạo rãnh đa năng đó chính là làm cỏ, tạo luống, đào rãnh, xới đất cấy lúa, bón phân… Bà con có thể thực hiện dễ dàng tất cả các thao tác trên cùng một chiếc máy đa năng này.

Xem thêm: Gơi ý địa chỉ máy cấy Văn Lang đáng tin cậy cho bà con!

Với việc hoạt động dựa trên năng lượng sinh ra khi đốt động cơ để làm quay lưỡi xới đất, ở tốc độ cao, thì sẽ giúp tăng khả năng phá vỡ các liên kết ở trong mặt đất, giúp tiết kiệm được sức lực cho người nông dân. Thay vì phải cày cuốc như trước đây, thì chỉ với một chiếc máy này là đã giúp cho đất tơi xốp và giúp cho cây trồng có được điều kiện tốt nhất để phát triển.

Cách để chọn được chiếc máy xới đất tạo rãnh đa năng phù hợp

Để có thể tìm được một chiếc máy xới đất tạo rãnh đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, thì bà con nông dân cần xem xét đến những điều kiện dưới đây.

  • Đầu tiên bạn phải căn cứ vào đất thổ nhưỡng nơi bạn canh tác xem đất cứng hay đất mềm, có bị lẫn sỏi đá hay không… để có thể chọn được một chiếc máy với công suất phù hợp. Nếu như đất nơi canh tác của bạn cứng và có lẫn nhiều sỏi đá thì phải chọn loại máy có công suất lớn, để khi cày cấy sẽ không bị gãy lưỡi cày, cũng như có thể xới đất sâu ở phía dưới tốt hơn.

Tham khảo thêm: Giá bán máy cấy lúa văn lang rẻ nhất trong năm 2022!

Bà con cũng có thể dựa vào địa hình đồng bằng hay vùng núi để lựa chọn, nếu ở đồng bằng thì có thể chọn loại máy có công suất trung bình hoặc máy có công suất nhỏ. Còn đối với vùng đồi núi thì nên chọn loại máy có công suất lớn hơn.

  • Thứ hai là bạn cân đối về vấn đề tài chính của gia đình để chọn loại máy. Những máy có công suất nhỏ thường có giá thấp hơn và ngược lại. Do đó mà bà con có thể xem xét tình hình tài chính để chọn máy cho phù hợp.
  • Thứ ba nữa là chọn máy xới đất tạo rãnh đa năng phù hợp với sở thích của từng người. Đối với nhiều người mua máy xới cũng dựa vào hãng sản xuất, công dụng của từng loại cũng như xem xét đến vẻ ngoài để lựa chọn.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn loại máy xới đất tạo rãnh đa năng nào cho phù hợp thì có thể liên hệ cokhitrauvang.com để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Canh tác hiệu quả với máy xới đất cầm tay mini giá rẻ 

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : Máy xới đất tạo rãnh đa năng