Máy thái chuối công nghiệp 5,5kW

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất động cơ: 5,5kW
Nguồn điện: 380V
Tốc độ quay: 1450 vòng/ phút
Năng suất: 4 tấn/ giờ
Trọng lượng máy: 251kg
Kích thước ( D * C * R ): 190*182*125cm
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy thái chuối công nghiệp 5,5kW do Cơ khí Trâu Vàng cung cấp ra thị trường. Thiết bị có khả năng băm thân chuối với đường kính lên đến 25cm và nhiều phụ phẩm khác.

Máy thái chuối công nghiệp 5,5kW

Giới thiệu máy thái chuối công nghiệp 5,5kW

Máy có tính năng băm nhuyễn, nhỏ những nguyên liệu rau, cỏ như: thân cây chuối to, cỏ voi, thân cây ngô già,… và nhiều nguyên liệu khác trong thời gian ngắn.

Phù hợp với trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm quy mô vừa và lớn. Góp phần tối ưu chi phí thức ăn đầu vào, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy thái chuối công nghiệp được thiết kế hệ thống băng tải củ lăn hỗ trợ người sử dụng vận chuyển đưa nguyên liệu cần băm nhỏ, nhuyễn vào buồng làm việc một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và công sức. 

Kích thước hệ thống băng tải củ lăn: CD 150cm * CR 42,5cm.

Tại đây, khi nguyên liệu sẽ được đưa vào buồng băm và băm nhuyễn.

Cấu tạo hệ thống dao băm sẽ bao gồm: 4 dao to và 28 dao nhỏ bằng chất liệu thép rèn.

Cửa ra thành phẩm được thiết kế thêm cửa có thể điều chỉnh thành phẩm văng ra xa hoặc gần tùy theo người ý muốn của người sử dụng.

Máy được trang bị thêm tay kéo điều khiển và bánh xe hỗ trợ người dùng có thể di chuyển đến mọi nơi.

Ưu điểm của máy thái chuối công nghiệp 5,5kW

Nguyên liệu đầu vào đa dạng

Nếu như các dòng máy công suất nhỏ (loại 1,5kW và 2,2kW) chủ yếu được dùng để băm thân chuối thì ở sự cải tiến lần máy, thiết bị có thể băm được rất nhiều phụ phẩm khác. Kể cả thân cây có độ cứng, chắc như cây sắn nhờ có đĩa dao gắn 4 dao to và 28 dao nhỏ bằng chất liệu thép rèn.

Người chăn nuôi có thể tận dụng các nguyên liệu như: Thân cây chuối, cỏ voi, thân ngô, thân lạc, lá mía, bã mía… Trường hợp băm rơm tươi thì nên trộn thêm rơm với cỏ voi sao cho nguyên liệu đầu vào có độ ẩm từ 60 – 70%. Tránh tình trạng kẹt máy.

Dao băm làm bằng thép nên chiếc máy còn tính năng phụ là băm thân cây sắn, cành cây nhỏ.

Tạo ra lượng thức ăn chăn nuôi “khổng lồ”

Máy thái chuối công nghiệp có tốc độ băm siêu nhanh. Nguyên liệu khi đưa tới dao băm sẽ xả ra ngay lập tức ở cửa xả. Sản phẩm đầu ra được băm nhỏ, đồng đều, kích thước chỉ từ 15 – 20mm. 

Nhờ đó, chỉ mất một thời gian ngắn, bà con có thể tạo ra khối lượng thức ăn “khổng lồ” cho trang trại hàng nghìn vật nuôi. Năng suất băm từ 4 – 5 tấn/ giờ.

Ứng dụng rộng rãi

Máy thái chuối công nghiệp được ứng dụng rộng rãi cho trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm quy mô vừa và lớn.

Thân chuối, cỏ voi sau khi băm nhỏ có thể trộn với cám, mật rỉ đường, chế phẩm sinh học cho trâu, bò, gà, vịt, ngan, ngỗng… Hoặc đem ủ xanh làm thức ăn dự trữ cho đàn vật nuôi vào mùa khan hiếm, thời tiết lạnh, sương muối.

Đây là nguồn thức ăn thô xanh cấp chất xơ, vitamin và nhiều nguyên tố vi lượng, đa lượng cần thiết cho gia súc gia cầm. Giúp người chăn nuôi giảm bớt gánh nặng về chi phí đầu vào, tăng sức đề kháng cho vật nuôi, hướng đến quy mô trang trại khép kín, an toàn sinh học. 

Cam kết từ Trâu Vàng

Trên đây là những thông tin về dòng máy trộn thức ăn chăn nuôi mà Trâu Vàng muốn chia sẻ cho bà con. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline 0985486138

Công ty Cơ khí Trâu Vàng mong muốn luôn là địa điểm tin cậy cho khách hàng!

BÌNH LUẬN : Máy thái chuối công nghiệp 5,5kW