Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

6,300,000 VNĐ 6,600,000 VNĐ

Động cơ : 1,5kW
Nguồn điện : 220V
Tốc độ quay : 2850 vòng/ phút
Chất liệu thùng băm : INOX 304
Kích thước máy : 550 × 550 × 1050mm
Trọng lượng : 38kg
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ người dân nâng cao năng suất chế thức ăn, tạo nguồn thức ăn phong phú hơn cho gia súc, gia cầm. Cùng cokhitrauvang.com tìm hiểu nhé!

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng có chức năng chính là thực hiện cắt nhỏ, băm nhuyễn, nghiền nát thức ăn, nghiền bột, trộn đều thức ăn đẩy mạnh quá trình chăn nuôi nhờ tạo nguồn thức ăn phong phú. Máy sử dụng nguồn điện 220V bằng với hiệu điện thế của điện lưới.

Tham khảo tin tức:

Ưu điểm của máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng

Chức năng cắt nhỏ

Hầu hết, máy chế biến thức ăn này sẽ cắt hoặc băm nhỏ những loại như cỏ voi, thân lúa, thân lạc, mía, cây ngô, sắn thành kích thước nhỏ chỉ khoảng 1-2cm. Hiệu suất công việc mà máy đạt được vào khoảng 150-200kg trong 1 giờ chế biến. 

Sau khi cắt nhỏ thức ăn, người dân có thể dùng trộn với cám cho động vật ăn luôn hoặc có thể dùng ủ để làm thức ăn lên men cho vật nuôi ăn trong thời gian dài, ngoài ra có thể ủ phân xanh. Như vậy, nhờ có máy chế biến này ta có thể tận dụng, chế biến được lượng lớn thức ăn theo mùa vụ.

Chức năng nghiền nát thức ăn 

Nhiều loài vật nuôi không thể ăn được thức ăn có kích thước lớn do đó ta phải chuyển từ dạng thô sang nghiền nhuyễn. Các loại như thân chuối, rau cỏ, sinh vật dưới nước (cá, ốc, cua) chỉ cần được cho vào máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng và khởi động thế là đã cho ra thành phẩm bao gồm hỗn hợp thức ăn nghiền nhuyễn như ý mà không hề tốn nhiều thời gian và công sức.

Lợi thế khi sử dụng máy chế biến thức ăn đa năng này là vẫn giữ được chất dinh dưỡng ban đầu có trong thức ăn. Thức ăn được nghiền nát nên vật nuôi ăn dễ dàng, hấp thụ được dinh dưỡng có trong thức ăn một cách tối ưu nhất.

Hiệu suất máy nghiền nát thức ăn đạt được vào khoảng 100kg/h. 

Chức năng nghiền nguyên liệu khô thành bột

Ngô, khoai, sắn, đậu, đỗ, cá, thóc gạo thuộc nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng. Nhưng đôi khi để to như vậy thì vật nuôi khó ăn và không thích ăn nên người ta đã nghĩ ra cách nghiền nhỏ. 

Các nguyên liệu sau khi đã được phơi khô thì đem đổ vào máy chế biến thức ăn cho cá và nghiền. Cứ mỗi giờ máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng sẽ giải quyết được khoảng 30-50kg nguyên liệu thô chuyển thành dạng bột nhỏ, rất tiện lợi. Muốn tăng hương vị món ăn thì ta có thể nghiền nhỏ các loại thức ăn và trộn đều bởi máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng để tạo thành cám tổng hợp cho vật nuôi.

Thiết kế cơ bản của máy chế biến thức ăn đa năng 

Nhu cầu tự chế biến thức ăn cung cấp cho trang trại của gia đình ngày càng cao nên việc sử dụng máy chế biến thức ăn đa năng là rất cần thiết. Sản phẩm rất tiện lợi với 3 phần: 

Phần miệng có dạng phễu để đẩy thức ăn xuống và thực hiện công đoạn tiếp theo. 

Phần thân quan trọng nhất có động cơ kết nối với nguồn điện để chế biến và xử lý thức ăn theo nhu cầu mong muốn.

Phần chân bao gồm các chân trụ 3 hoặc 4 chân cố định máy, có gắn cao su vừa tăng ma sát mà không gây xước sàn. 

Thông số kỹ thuật máy chế biến thức ăn đa năng loại 3A1,5kw

Quý khách có thể tìm kiếm mua sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng tại Công ty Cơ khí Trâu Vàng hoặc đặt hàng tại website cokhitrauvang.com

Máy chế biến thức ăn cho cá mang đến nhiều tiện ích

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng