Hệ thống phun sương tưới cây

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ: 8kW
Tốc độ quay: 1450 vòng/ phút
Bán kính phun: 25-30m
Dung tích bình chứa: 400 lít
Kích thước: 1300 x 1000 x 1750 mm
Trọng lượng: 300kg
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều loại phương tiện, máy móc xuất hiện, phục vụ cho nhu cầu trồng trọt của bà con nông dân. Một trong số đó phải kể đến hệ thống phun sương tưới cây. Với nhiều ưu điểm nổi bật về sự tiện ích, nhanh chóng, hệ thống phun sương tưới cây đang được nhiều bà con lựa chọn sử dụng, phục vụ trong canh tác. 

Đọc thêm bài viết:

Hệ thống phun sương tưới cây là gì?

Hệ thống phun sương tưới cây là một sản phẩm công nghệ được ứng dụng trong nông nghiệp. Sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản gồm đầu phun sương, pép phun, máy phát điện, bình chứa nước, bộ điều khiển, quạt gió và bánh xe di chuyển. Máy có thể phun được khoảng 0.4 lít/giây với khoảng cách lên đến 25-30m. 

Những lý do bà con nên sử dụng hệ thống phun sương tưới cây

Có rất nhiều lý để bà con xem xét sử dụng sản phẩm này thay cho phương pháp tưới nước truyền thống. Những lý do chính kể đến bao gồm:

Góc phun linh hoạt

Hệ thống này được thiết kế giúp bà con nông dân có thể điều chỉnh góc phun vô cùng linh hoạt. Có thể phun cao với góc phun điều chỉnh được từ -10 đến 70o, phun ngang với góc phun điều chỉnh được tối đa khoảng 350o (tức là sang trái hoặc sang phải khoảng 175o). Máy có kích thước khoảng 1.3×1.1×1.75m, cân nặng khoảng 300kg (trong trường hợp chưa có nước). 

Pép phun làm việc hiệu quả, cho khả năng tưới cây nhanh chóng

Hệ thống pep phun của máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có tuổi thọ tốt hơn so với các chất liệu thông thường. Việc bố trí pép phun hợp lý giúp tạo ra các giọt sương đồng đồng, mật độ cao. Với phương án này, bà con có thể tiết kiệm đến khoảng hơn 50% lượng nước cần phải sử dụng cho với phương pháp truyền thống. Điều này có ý nghĩa rất lớn, nhất là trong giai đoạn mùa khô.

Hệ thống phun sương tưới cây với nhiều ưu điểm, đem lại sự thuận tiện cho bà con

Dễ dàng di chuyển

Việc lắp đặt bánh xe giúp hệ thống này có thể di chuyển một cách dễ dàng. Bà con có thể đưa máy đến bất cứ đâu theo yêu cầu mà không cần phải lo mang vác, không tốn nhiều công sức, thời gian.

Tiện lợi cho bà con với khả năng điều khiển từ xa

Hệ thống phun sương này được tích hợp khả năng điều khiển từ xa. Người sử dụng có thể chủ động chỉnh góc phun, tốc độ, áp suất phun sao cho phù hợp với diện tích, loại cây trồng cũng như các điều kiện này. Điều này rất tiết kiệm thời gian và sức lực con người.

Thiết kế chắc chắn, an toàn với lưới thép bảo vệ

Sản phẩm được thiết kế vô cùng chắc chắn với khung dưới cố định, dùng để nâng đỡ máy phun bên trên và chứa hệ thống phát điện. Phần quạt gió được bảo vệ bởi lưới thép an toàn, giúp bảo vệ người dùng cũng như các đồ vật khác không bị hút vào trong khi máy hoạt động. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về hệ thống phun sương tưới cây mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này, hãy liên hệ với Điện máy Trâu Vàng ngay hôm nay.

Với phương châm luôn đồng hành cùng bà con nông dân, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc của bà con, vui lòng truy cập vào địa chỉ website cokhitrauvang.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0985486138.

Máy xới đất tạo rãnh đa năng giúp bà con nông dân đỡ vất vả

BÌNH LUẬN : Hệ thống phun sương tưới cây