Máy tuốt lạc

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Năng suất: 2 – 3 tạ/ giờ
Động cơ điện: 3kw hoặc 3.5kw
Nguồn điện: 220v
Động cơ xăng : Đầu cole
Bảo hành: 6 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tuốt lạc sạch sẽ, không bị vỡ nát, năng suất cao,… là những ưu điểm vượt trội mà máy tuốt lạc mang lại. Cùng cokhitrauvang.com tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về dòng máy này nhé!

Đọc thêm tin tức:

Hiệu quả của việc dùng máy tuốt lạc so với tuốt thủ công

Công đoạn tuốt lạc đòi hỏi lượng thời gian đầu tư khá lớn và gây tốn sức lực. Đối với những trang trại hay cơ sở lớn đòi hỏi cần phải có lượng nhân công lớn mới có thể giải quyết công việc tuốt lạc.

Nhưng với sự phát triển của máy móc, chiếc máy tuốt lạc ra đời giải quyết vấn đề nan giải này trong tích tắc, không gây hao tốn sức người.

máy tuốt lạc

Giới thiệu chung về dòng máy tuốt lạc MTL01

Về thiết kế máy

Máy tuốt lạc MYL01 có thiết kế khá nhỏ gọn, được làm bằng chất liệu thép sơn chống gỉ khá bền và phù hợp cho các nông trại vừa và lớn.

Máy bao gồm các bộ phận như:

  • Động cơ máy được bố trí bên dưới, nối với trục của guồng tuốt, đồng thời chạy qua buli của quạt và cả buli của sàng rung. Máy sử dụng động cơ 3kW.
  • Guồng tuốt thiết kế với các thanh sắt đan xen nhau giúp tách đứt lạc với rễ, guồng quay được lắp các tấm chắn đảm bảo an toàn, tránh cho tay vào guồng gây nguy hiểm.
  • Quạt gió được gắn bên dưới guồng tuốt thổi sạch đất cát và lá, giúp lạc tuốt ra có độ sạch nhất định.
  • Sàng rung được lặp dưới cùng giúp loại bỏ đất cát đồng thời rung cho lạc rơi xuống rổ đựng.

máy tuốt lạc

Năng suất của máy

Máy tuốt lạc sử dụng động cơ lên đến 3kW giúp máy vận hành bền bỉ trong nhiều giờ liền, ít gây hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Về năng suất tuốt, máy tuốt lạc sử vận hành với cơ chế tuốt và sàng cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cho nhiều công đoạn so với làm thủ công.

Máy chỉ cần có 2 nhân công cho lạc vào guồng tuốt, năng suất của máy đạt từ 2-3 tạ lạc/giờ, bằng với 30-40 nhân công làm việc liên tục, tách lạc bằng tay.

Mời bà con tham khảo sản phẩm: máy tách hạt ngô sàng rung

Động cơ sử dụng nhiên liệu điện và dầu máy

Hiện nay, máy tuốt lạc có 2 phiên bản là bằng điện và bằng dầu. Với máy bằng điện sử dụng dòng điện dân dụng dễ dàng lắp đặt và không thải ra khói bụi độc hại

Nhược điểm duy nhất của máy điện là không linh hoạt trong di chuyển máy đến nhiều nơi.

Máy tuốt lạc sử dụng động cơ dầu có thể di chuyển linh hoạt đến nhiều vị trí khác nhau, thuận tiện hơn cho người sử dụng. Nhược điểm là sử dụng động cơ đốt dầu dễ gây ra khói bụi độc hại, không được vệ sinh.

Với mức giá của máy tuốt lạc, có đáng để đầu tư?

Máy tuốt lạc MTL01 là dòng máy tuốt mini nhưng năng suất làm việc vô cùng lớn so với sức người. Chỉ cần bỏ ra từ vài triệu đồng chi phí đầu tư ban đầu, năng suất tuốt lạc sẽ tăng gấp nhiều lần và còn tiết kiệm thời gian.

So với số tiền bỏ ra thuê nhân công cho công việc tuốt lạc thì rõ ràng sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều và dùng được máy lâu dài, đảm bảo hiệu suất làm việc và bảo quản nông sản.

Mua máy tuốt lạc chất lượng tại Trâu Vàng

Hiện nay, cơ khí Trâu Vàng là đơn vị chuyên cung cấp máy móc thiết bị sản xuất, chế biến trong nông nghiệp với chất lượng đảm bảo và đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng bảo hành sửa chữa. Đến ngay chi nhánh của Trâu Vàng tại 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn mua hàng và giải đáp mọi thắc mắc về các dòng máy tuốt lạc khác.

Trâu Vàng cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và uy tín!

Máy tách ngô cả vỏ dạng nằm – Bạn của nhà nông

BÌNH LUẬN : Máy tuốt lạc