Máy thái thuốc nam 2,2kW

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ: 2,2kW
Nguồn điện: 220V
Năng suất: 70kg/ giờ
Trọng lượng: 50kg
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy thái thuốc nam 2,2kW là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi vì nó mang trong mình rất nhiều tiện ích ưu việt.

Theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia thì Việt Nam là một đất nước có rất nhiều cây thuốc Nam. Chính vì thể từ ngàn xưa ông bà ta đã sử dụng những cây thuốc này trong việc phòng và chữa bệnh. Và ngày nay nhu cầu sử dụng các vị thuốc này có chiều hướng tăng cao. Thế nhưng các công đoạn tạo ra những loại thuốc từ các cây thuốc chiếm rất nhiều thời và công sức.

Máy thái thuốc nam 2,2kW

Điều này đã khiến cho rất nhiều dụng cụ hiện đại đã ra đời để giúp cho các công đoạn này được thực hiện nhẹ nhàng hơn. Máy thái thuốc nam 2,2kW do cokhitrauvang.com phân phối đã được sử rộng rãi trong các đơn vị chuyên sơ chế các vị thuốc Nam. Hôm nay hãy cùng Trâu Vàng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để biết vì sao nó lại được sử dụng nhiều đến như thế.

Cấu tạo của máy thái thuốc nam 2,2kW

Nắp bảo vệ máy: Nhiệm vụ chính của bộ phận này là bảo vệ cho sản phẩm tránh bị hư hỏng bởi các tác nhân từ bên ngoài.

Khung đỡ máy: Đây là bộ phận được xem là phần xương sống của sản phẩm, nó có nhiệm vụ nâng đỡ các bộ phận vận hành của sản phẩm. Các bộ phận được nâng đỡ này bao gồm: Hệ thống bộ dao băm thuốc, động cơ có công suất 2,2kW, cửa nạp nguyên liệu, cửa cho thành phẩm sau khi băm/cắt và 4 chiếc chân đỡ máy

Hộp bảo vệ dây đai: Bộ phận này có nhiệm vụ giúp bảo quản tốt hơn bộ phận dây curoa. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm có thể vận hành một cách hiệu quả hơn trong thời gian dài.

Vài nét cơ bản về máy thái thuốc nam 2,2kW

Nguyên lý hoạt động của máy

Khi được kết nối với nguồn điện thì động cơ sẽ hoạt động, trong đó thì buli cơ truyền chuyển động quay tròn lên buli của hệ thống lưỡi dao băm. Lúc nào hệ thống dao băm sẽ chuyển động theo hướng quay tròn, chúng ta chỉ cần cho nguyên liệu vào là sẽ có thành phẩm là những lát thuốc có độ dày khoảng 2mm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến đó chính là hệ thống bộ dao băm và đĩa dao được làm bằng 2 nguyên liệu cao cấp đó là thép cứng và gang đúc nguyên khối. Điều này đã giúp cho các bộ phận này có độ cứng rất cao nên việc thái các nguyên vật liệu cứng diễn ra nhanh chóng và gọn gàng hơn. Năng suất hoạt động của sản phẩm có thể đạt đến 50kg/1h làm việc. 

Tiếp đến là được thiết kế thông minh nên các lát thuốc sau khi cắt có kích thuốc đồng đều hơn.

Các bộ phận được lắp ráp bằng các khớp nối nên rất dễ dàng tháo rời ra. Điều này giúp cho quá trình vệ sinh sản phẩm cũng đơn giản hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy thái thuốc nam 2,2kW

  • Bạn cần lưu ý cung cấp nguồn điện phù hợp với công suất của máy. Nếu không được cung cấp nguồn điện phù hợp máy sẽ hoạt động yếu, không đảm bảo hiệu quả nên thành phẩm cũng không đạt chất lượng như mong muốn. Trong trường hợp đảm bảo tốt cho quá trình hoạt động bạn có thể sử dụng một bộ ổn áp để giúp ổn định nguồn điện cung cấp cho sản phẩm
  • Bạn nên đặt máy ở những nơi bằng phẳng, khô ráo. Tránh đặt ở những nơi bị ẩm ướt vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.
  • Trước khi sử dụng nên kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận. Đặc biệt là hệ thống lưỡi dao cần được lắp thật chắc chắn. Nếu không được lắp chắc chắn bộ phận này dễ bị bắn ra trong quá trình sử dụng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ  hoạt động của máy.

Với những đặc điểm nổi trội như thế thì có lẽ bạn đã hiểu được vì sao máy thái thuốc nam 2,2kW lại được sử dụng rộng rãi hiện nay rồi đúng không? Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên hệ với đơn vị Cơ Khí Trâu Vàng bằng cách truy cập vào website: www.cokhitrauvang.com. Tại đây có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn.

 

BÌNH LUẬN : Máy thái thuốc nam 2,2kW