Máy thái thuốc bắc 750W

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ: 750W
Nguồn điện: 220V
Tốc độ quay: 1720 vòng/ phút
Năng suất: 90-100kg/ giờ
Kích thước máy: 550 x 600 x 350 mm
Trọng lượng: 65kg
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để mang đến những liều thuốc chữa trị hiệu quả đòi hỏi các lương y phải thực hiện việc thái thuốc. Khi thực hiện thủ công bằng tay sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức, chưa kể phải đối mặt với các khó khăn khác nhau.

Để giúp việc chế biến thảo dược trở nên đơn giản, cokhitrauvang.com đã cho ra đời máy thái thuốc bắc 750W. Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm đã giúp chúng xuất hiện ngày càng phổ biến hơn tại các phòng khám, trung tâm y học cổ truyền, nơi sản xuất chế biến thảo dược….

Vậy sản phẩm này sở hữu ưu điểm vượt trội gì mà lại được mọi người ưu ái thế? Hãy cùng Trâu Vàng đi giải đáp điều này nhé.

Những khó khăn khi thái thuốc bắc bằng phương pháp thủ công

Khi thái thuốc bằng tay (phương pháp thủ công) mọi người sẽ đối mặt với nhiều khó khăn như:

  • Tốn nhiều công sức, lực tay để thái lát các loại thuốc từ cây khô. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn dễ mệt mỏi, đau tay, vai, cơ, lưng…khi thực hiện trong thời gian dài.
  • Việc thái thuốc bằng tay sẽ không đảm bảo sự đồng đều của thuốc, lát quá dày, lát lại quá mỏng. Như thế sẽ không đảm bảo chất lượng thuốc lại dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.
  • Không những thế khi thực hiện thái thuốc bằng tay rất dễ gây nguy hiểm, tai nạn lao động.
  • Tốn nhiều kinh phí nhân công trong ngành chế biến thảo dược lại không đảm bảo hiệu quả công việc như ý muốn.

Vì sao bạn nên chọn máy thái thuốc bắc 750W?

Đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức khi thực hiện việc thái thuốc bắc bằng phương pháp thủ công, các kỹ sư đã cho ra đời máy thái thuốc bắc 750W để giúp mọi người thực hiện quá trình này dễ dàng hơn. 

Không những thế sản phẩm còn mang đến các ưu điểm nổi bật khiến mọi người càng quan tâm hơn như:

Độ bền cao

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích khi sử dụng và bảo quản. Với thiết kế 3 chân trụ đỡ giúp nâng đỡ sản phẩm và giữ cho máy không bị rung trong quá trình vận hành. 

Phần thân máy đều được đúc toàn bộ bằng gang dày, chắc tạo sự cứng chắc và nâng cao độ bền cho sản phẩm. Cũng nhờ vậy mà tuổi thọ của sản phẩm rất cao, độ bền lớn giúp mọi người yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó bề mặt gang được phun sơn mịn giúp mọi người dễ dàng vệ sinh và chống ăn món, oxy hóa hiệu quả.

Nâng cao hiệu quả thái thuốc bắc

Việc thái thuốc bắc bằng phương pháp thủ công sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn khi sử dụng máy. Khi bạn chỉ thái được 1 kg/h bằng thủ công thì chiếc máy này sẽ thái 90-100kg/h. Cũng từ đây hiệu quả công việc, năng suất đạt được sẽ tăng cao rõ rệt.

Sản phẩm được trang bị 3 bộ dao thái được làm bằng hợp kim thép dày với độ sắc bén cao sẽ dễ dàng làm mỏng thuốc. Ưu điểm vượt trội nhất là các lát thuốc đều có độ dày mỏng bằng nhau không chỉ mang đến sự bắt mắt mà còn đảm bảo chất lượng thuốc tốt nhất cho người sử dụng.

Tiết kiệm 

Việc sử dụng máy thái thuốc bắc 750W sẽ giúp mọi người tiết kiệm được nhiều công sức hơn khi thực hiện bằng thủ công. Và từ đây các cơ sở chế biến thảo dược sẽ tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí thuê nhân công. 

An toàn

Khi sử dụng máy thái thuốc bắc sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện công việc hơn khi làm thủ công bằng tay. Đồng thời nhờ sự hỗ trợ của máy sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe bạn khi làm việc.

Nhờ có máy thái thuốc bắc 750W mà việc chế biến thảo dược trở nên đơn giản hơn, chất lượng thuốc cũng đảm bảo. Vì thế để sở hữu sự tiện ích vượt trội của chiếc máy này bạn hãy đến ngay với Cơ Khí Trâu Vàng hoặc truy cập vào web cokhitrauvang.com.

BÌNH LUẬN : Máy thái thuốc bắc 750W