Máy hút hạt nông sản

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model : Máy hút hạt nông sản
Công suất : 2-3 tấn/giờ
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Tốc độ trục   : 1450 vòng/phút
Vật liệu  : Inox, nhôm
Bảo hành : 12 tháng
Công ty : Trâu Vàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy hút hạt nông sản là một sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bởi vì chúng giúp những người nông dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy các sản phẩm máy hút hạt nông sản được vận hành trên các cánh đồng. Với sự ra đời của sản phẩm này đã giúp ích rất nhiều cho những người nông dân. Vậy nó có những lợi ích gì mà lại được sử dụng nhiều đến như thế? Hãy cùng nhau tìm vấn đề này thông qua bài viết hôm nay nhé!

Tham khảo thêm:

Vai trò của máy hút hạt nông sản trong quá trình thu hoạch

Đối với những người nông dân thì các công đoạn gieo trồng đều rất vất vả và khó khăn. Những công đoạn này đều cần rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là đến giai đoạn thu hoạch nông sản. Việc thu gom bằng phương thủ công thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

máy hút hạt nông sản

Các loại hạt nông sản như bắp, thóc, cà phê sau khi thu hoạch và phơi khô thì cần phải được thu gom lại. Với sự trợ giúp máy hút hạt nông sản thì công đoạn thụ gom này sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn trước rất nhiều. Chỉ cần với một chiếc máy đơn giản, nhỏ gọn thì các bà con đã có thể tiến hành thu gom các loại hạt một cách dễ dàng. 

Những lợi ích thiết thực của máy hút hạt nông sản

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi thu thu gom nông sản

Tiết kiệm công sức, chi phí vận hành 

Trước đây khi thu hoạch bằng phương pháp thủ công thì chúng ta cần phải huy động nhiều người. Điều này sẽ khiến bạn tốt khá nhiều chi phí nhân công phục vụ cho việc thu gom nông sản. Ngày nay với việc sử dụng chiếc máy hút hạt nông sản thì chỉ cần 1-2 người thao tác mà vẫn hoàn thành tốt các công đoạn thu gom.

Tiết kiệm thời gian thu gom

Với thiết kế thông minh, cùng với động cơ mạnh mẽ thì chiếc máy hút hạt này có thể thực hiện được công việc của 10 người trong một ngày chỉ với 1 tiếng mà thôi. Điều này đồng nghĩa với việc thời gian thu gom sẽ được rút ngắn rất nhiều, sau đó thì bạn có thể thực hiện một số công việc khác mà không sợ bị ảnh hưởng đến quá trình thu gom.

Khả năng vận hành với năng suất vượt trội 

Máy hút hạt nông sản đóng bao có thể sử dụng được đối với rất nhiều loại nông khác nhau như bắp, các loại đậu, thóc, cà phê. Theo công bố của các đơn vị sản xuất thì trong 1 tiếng làm việc máy có thể thu gom được một khối lượng hạt lên đến 2 – 3 tấn.

Một điều đặc biệt là những loại hạt sau khi được thu gom thì vẫn đảm bảo được tính nguyên vẹn như ban đầu, tỷ lệ bị vỡ vụn không đáng kể. Điều này sẽ giúp cho năng suất thu gom được duy trì ở mức cao.

Quá trình sử dụng đơn giản, an toàn 

Máy hút hạt nông sản hoạt động tốt với nguồn điện áp 220 V. Chính vì thế mà sau khi mua về bà con có thế kết nối với nguồn điện sinh hoạt của gia đình và sử dụng được ngay mà không cần chế thêm linh kiện nào. Điều này sẽ giúp hạn chế quá trình cháy nổ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tất cả hoạt động của máy được thao tác qua bảng điều khiển, công tác được tích hợp ngay trên máy. Mọi chức năng đều được ghi chú rõ ràng bằng tiếng Việt. Đây cũng là điều giúp cho các bà con có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng mà không cần có quá nhiều kinh nghiệm.

 

Có lẽ giờ đây bà con đã biết thêm nhiều điều về sản phẩm máy hút hạt nông sản qua bài viết của Cơ khí Trâu vàng rồi đúng không? Có thể nói đây là một sản phẩm đã giúp ích rất nhiều cho công việc đồng áng của bà con nông dân.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu máy hút hạt nông sản này thì hãy liên hệ ngay với đơn vị Cơ Khí Trâu Vàng bằng cách truy cập vào website: cokhitrauvang.com. Tại đây có rất nhiều sản phẩm cho bà con chọn lựa.

Máy nghiền ngô siêu mịn thế hệ mới – NĂNG SUẤT, TIẾT KIỆM

SẢN PHẨM MUA KÈM

3 thoughts on “Máy hút hạt nông sản”

BÌNH LUẬN : Máy hút hạt nông sản