Máy ép cám viên mini cho cá 3kW

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

7,900,000 VNĐ

Công suất động cơ: 3kW
Nguồn điện sử dụng: 220V
Tốc độ trục chính: 1450 (vòng/phút)
Màu sắc: Xanh lam
Vật liệu chế tạo chính: Gang và thép
Mặt sàng: 3; 4mm
Năng suất : 40-100kg/h (Tùy nguyên liệu và mặt sàng)
Kích thước : 850 x 310 x 740mm
Trọng lượng: ~73kg (Cả động cơ)
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW  do cokhitrauvang.com được thiết kế theo dạng trục đứng, sản xuất cám trên những nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ. Hỗ trợ người nông dân giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất. 

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW

Bà con tham khảo video:

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW là thiết bị ra đời để giải quyết vấn đề cấp thiết, thực tế của nhiều nông dân. Hỗ trợ giảm chi phí xuống mức tối thiểu, người nuôi trồng thủy sản không cần phải mua cám ngoài, bên cạnh đó máy cũng sẽ ép ra một lượng cám đủ dùng, hiệu suất tốt và thời gian ngắn. 

Thiết kế và cấu tạo máy ép cám viên mini cho cá

Máy ép cám viên mini cho cá ăn có thiết kế vô cùng thực tế, nhằm giải quyết vấn đề khó khăn trong việc nuôi trồng thủy sản. Được làm từ chất liệu gang, thép vô cùng chắc chắn, bền bỉ và cứng cáp. 

Máy thiết kế dựa trên hình dạng trục đứng, bao gồm một motor bên cạnh, phễu đầu vào và mặt sàng bên trong với kích thước 3mm; 4mm. Đây là một kiểu máy mini, có trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển với bánh xe bên dưới. 

Sản phẩm máy ép cám viên mini cho cá 3kW nhìn chung là có cấu tạo đơn giản, tuy “nhỏ những có võ” vì sở hữu khả năng ép cám dễ dàng, nhanh chóng và năng suất tốt. 

Ưu điểm vượt trội của máy ép cám viên mini cho cá

Máy ép cám viên mini 3kW giúp giảm chi phí, nâng hiệu suất

Xoay quanh những vấn đề khó khăn thiết thực, máy ép cám viên mini 3kW đã được ra đời để giúp người dân giảm chi phí và nâng hiệu suất. Đánh bay mọi thách thức cũng như trở ngại. 

Máy sử dụng nguyên liệu đầu vào tối ưu 

Thay vì mua cám công nghiệp cho thủy sản ăn thì việc sử dụng máy ép cám mini sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Khi máy có thể sử dụng các nguyên liệu đầu vào đa dạng, giá thành rẻ và dễ tìm.

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW 

Bạn có thể dùng nguyên liệu cám ngô, cám gạo, bột đậu tương,… hay các loại rau xanh thực vật, các loại cua, ốc và cá,… đều là những nguyên liệu rẻ nhưng giàu dinh dưỡng, có thể ép ra loại cám viên chất lượng.   

Chính vì ưu điểm này mà khi dùng máy ép cám viên mini cho cá 3kW có thể giảm thiểu chi phí lên đến 30% – 50% đồng thời có thể nâng cao hiệu quả cũng như năng suất trong việc nuôi trồng thủy sản. 

Máy ép cám mini cho thủy sản ăn 3kW được thiết kế theo dạng trục đứng 

Nâng cao năng suất nuôi trồng thủy sản 

Máy ép cám sở hữu công suất 3kW, trong khoảng 60 phút, máy có thể ép ra lượng cám tương đương với lượng nhân công khoảng cỡ chục người. 

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW

Trung bình sản xuất được 70kg cho đến 100kg cám viên trong 1 giờ đối với những nguyên liệu đầu vào dạng mềm. Còn với nguyên liệu hạt hay cứng hơn thì máy có thể cho ra 40kg – 70kg 1 giờ.

Máy ép cám viên mini cho cá 3kW

Các viêm cám chắc nịch, dài khoảng 10 – 20mm, không dễ bị gãy vụn. Đặc biệt là giàu chất dinh dưỡng, cung cấp nguồn thức ăn chất lượng cho cá. Nâng cao sức khỏe và hạn chế bệnh tật cho các loài hải sản. 

máy ép cám viên

Bên cạnh đó, viên cám được sản xuất từ máy ép viên mini cho cá ăn 3kW rất dễ hấp thu, giúp hải sản lớn nhanh. Viên cám cũng sẽ không tan trong nước quá nhiều, đảm bảo an toàn, sạch sẽ cho môi trường nước nuôi trồng và không bị lãng phí thức ăn.   

Máy ép cám viên

Cơ Khí Trâu Vàng tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các dòng máy móc, thiết bị nông lâm thủy sản.

 Tham khảo: Máy đùn cám viên loại nhỏ- Phù hợp với quy mô hộ gia đình

Một bình luận về “Máy ép cám viên mini cho cá 3kW”

BÌNH LUẬN : Máy ép cám viên mini cho cá 3kW