Máy đùn cám viên gia đình

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất: 1,1kW
Nguồn điện: 220V
Công suất: 50-90kg/ giờ
Trọng lượng : 19kg
Tốc độ quay: 1400 vòng/ phút
Cối xay: INOX cao cấp 304
Công dụng: ép cám viên
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Công ty: Trâu Vàng
SĐT: 0985486138

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi có những chuyển biến rõ rệt trong những năm qua, nhờ có quy trình sản xuất luôn được cập nhật, thiết bị công nghệ luôn được đổi mới…

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và nhu cầu của người dân, Công ty Cơ khí Trâu Vàng đã cho ra đời Máy đùn cám viên gia đình siêu tiện lợi. Hãy cùng cokhitrauvang.com tìm hiểu kĩ hơn về loại máy này!

Máy ép cám viên loại nhỏ

Điểm đặc biệt trong cấu tạo của máy đùn cám viên gia đình

Cửa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu, giúp người dùng đưa nguyên liệu vào ống xay dễ dàng.

Máy ép cám viên có cối xay chắc chắn, giúp nghiền nguyên liệu một cách triệt để.

máy ép cám viên

Khung máy bằng sắt phun sơn tĩnh điện, các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu như cửa nạp, cửa ra nguyên liệu, ống xay, cối xay, đều được làm bằng inox cao cấp, chống hen rỉ tối đa. 

Máy đùn cám viên gia đình sử dụng mô tơ cuốn bằng 100% lõi đồng nguyên chất.

Khung máy với bệ đỡ 4 chân chắc chắn, giúp máy luôn cân vững không rung lắc trong quá trình sử dụng, và có Aptomat điện 1 pha bật tắc an toàn theo máy.

Ưu điểm vượt trội của máy đùn cám viên gia đình

Đảm bảo chất lượng viên cám

Những viên cám được ép bởi chiếc máy đùn cám viên gia đình mang thương hiệu Trâu Vàng có chất lượng tương đương thậm chí còn hơn so với những viên cám được mua ở ngoài thị trường. 

Người dùng hoàn toàn có thể tạo ra nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhờ chủ động được thành phần nguyên liệu. Chắc chắn nỗi lo về chất phụ gia, chất tăng trọng có trong cám viên không còn nữa. 

→ Đàn vật nuôi của bà con sẽ sinh trưởng một cách tự nhiên, giúp tăng năng suất, chất lượng thịt nên đẩy giá thành lên cao, mang đến nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

CÁM VIÊN

Máy đùn cám viên gia đình có nguyên liệu đầu vào là thóc, ngô, đậu tương, chế phẩm sinh học an toàn… đã được nghiền mịn và phối trộn theo tỉ lệ thích hợp. Những nguyên liệu này bà con đều có thể chủ động sản xuất hoặc thu mua ngoài thị trường với mức giá rẻ. 

Thành phẩm đầu ra là cám viên có tỉ lệ dinh dưỡng cân bằng. Đảm bảo cho vật nuôi hấp thụ tốt, phát triển đồng đều.

Năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức chi phí

Chiếc máy đùn cám viên gia đình rất phù hợp sử dụng trong các trang trại, hộ gia đình kết hợp nuôi nhiều loại thịt thương phẩm. 

máy ép cám viên

Chỉ cần thay đổi mặt sàng là bạn có thể ép ra những viên cám có kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại vật nuôi. Máy đùn cám viên gia đình có sẵn 2 mặt sàn đi kèm với đường kính 2mm, 3mm và 4mm. 

Người dùng có thể chủ động tận dụng triệt để các loại rau xanh, phụ phẩm nông nghiệp nhằm cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng cho đàn vật nuôi. Điều này sẽ giúp chúng dễ tiêu hóa, hấp thụ tối đa nguồn thức ăn xanh.

Bạn không còn phải tất bật để chuẩn bị nguồn thức ăn khổng lồ cho đàn vật nuôi nữa. Mọi công việc chăm sóc sẽ giảm đi 1 nửa, từ đó dễ dàng tranh thủ làm nhiều việc khác.

Tại sao bạn nên mua Máy đùn cám viên gia đình của Công ty Điện máy Trâu Vàng?

  • Tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng của viên cám.
  • Bảo hành lên đến 12 tháng và miễn phí lắp đặt.

Công ty Cơ khí Trâu Vàng mong muốn luôn là địa điểm cung cấp tin cậy cho khách hàng!

Máy ép cám viên trục đứng- phục vụ nhu cầu chăn nuôi vừa và nhỏ.

BÌNH LUẬN : Máy đùn cám viên gia đình