Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất: 220V – 0,5Hp
Chất liệu khung: Inox 304
Chất liệu thùng: Nhựa HDPE
Độ xa: 6-9m
Góc phun: Góc quạt 120 độ
Kích thước: 500 x 500 x 1250mm
Trọng lượng: 18kg

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg là chiếc máy mang nhiều tính năng ưu việt, giúp giảm thiểu chi phí hao hụt thức ăn và gia tăng lợi nhuận cho người nuôi tôm.

Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg – MT5 P50 có thiết kế đặt trên bờ, kiểm soát thức ăn đưa vào ao chỉ từ 7-8m sẽ giúp khắc phục tối đa tình trạng thức ăn rơi vào vùng xiphon làm giảm tình trạng hao hụt thức ăn, môi trường nước luôn sạch sẽ giúp tôm phát triển khoẻ mạnh.

Tham khảo bài viết:

Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg – Lựa chọn hàng đầu cho mô hình ao nuôi nhỏ

Những ưu điểm khác biệt của máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg

 • Máy có thể đặt trên bờ, phù hợp với ao có diện tích nhỏ, ao tròn nổi, đặc biệt là ao bạt có mật độ dày. 
 • Phạm vi phun thức ăn từ 7-8m với lực phun mạnh.
 • Góc phun 90 – 120 độ theo hình chữ V giúp thức ăn không rơi vào hố xiphon giúp giảm hao hụt thức ăn, tránh được tình trạng tôm bơi vào vùng xiphon kiếm ăn sẽ dễ dàng nhiễm bệnh và theo đường xiphon bị hút ra ngoài.
 • Người nuôi tôm chỉ cần làm cầu nhá dài từ 1- 2m để đặt máy thay vì làm cầu nhá dài từ 8- 12m như các loại máy khác, giúp giảm vất vả khi di chuyển thức ăn cũng như hạn chế thức ăn rơi vãi trên cầu gây lãng phí
 • Máy cho tôm ăndiện tích nhỏ có cấu tạo thùng chứa bằng nhựa HDPE bền bỉ, tuổi thọ cao. Phần phểu đưa thức ăn xuống được làm inox 304 trơn láng có độ dốc cao để thức ăn không bị nghẹt khi trượt xuống
 • Máy có bộ phận điều hướng thức ăn khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy khác, có khả năng kiểm soát lượng thức ăn phun ra khi vòi phun còn quán tính chưa ngừng hẳn, tránh tình trạng hao hụt thức ăn và thức ăn bị rớt tại chân máy gây ô nhiễm nguồn nước.
 • Điều khiển hoàn toàn bằng bộ hẹn giờ thông minh, chỉ cần cài đặt giờ phun và thời gian máy chạy cho ăn trong 3 – 10 giây tuỳ theo sức ăn và giai đoạn sinh trưởng của tôm

máy cho tôm ăn diện tích nhỏ

Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ MT5-P50

Những lưu ý khi sử dụng máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg 

Lưu ý khi sử dụng máy MT5 – P50

 • Nên trộn thức ăn cho tôm với tỷ lệ 10 kilogam thức ăn khô với 1 kilogam nước, thuốc.
 • Lưu ý cần đặt máy thẳng đứng, máy nghiêng ngã sẽ làm nước mưa đọng vào máy gây ảnh hưởng đến khả năng phun thức ăn.
 • Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ phù hợp với ao có diện tích nhỏ vì vậy nếu ao lớn người nuôi tôm có thể tính toán để bố trí thêm máy.

Cách bảo quản máy cuối vụ

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ thức ăn bị bám lại trong máy
 • Bước 2: Cất giữ máy ở khu vực khô thoáng
 • Bước 3: Xịt bôi trơn ở 2 vị trí trên và dưới đĩa quăng định kỳ 1 tuần/ 1 lần

Nhờ vào thiết kế chuyên biệt giành cho các ao nuôi có diện tích nhỏ cùng các ưu điểm vượt trội trong việc kiểm soát thức ăn và khả năng điều chỉnh lượng phun thức ăn linh hoạt. 

Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ MT5-P50 là thiết bị có thể giúp nông dân giảm bớt vất vả trong việc cho tôm ăn đồng thời tiết kiệm chi phí thức ăn, tránh ô nhiễm môi trường nước cũng như gia tăng lợi nhuận nuôi trồng.

Để đặt mua máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50 kg, khách hàng xin vui lòng truy cập vào website cokhitrauvang.com của Cơ Khí Trâu Vàng để nhận được tư vấn chi tiết về thiết bị cũng như cách thức đặt hàng.

Máy cho tôm ăn truyền thống 50kg – Bí quyết chăn nuôi tôm cá

One thought on “Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg”

BÌNH LUẬN : Máy cho tôm ăn diện tích nhỏ 50kg