Máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất: 220V – 0,5Hp
Chất liệu khung: Inox 304
Chất liệu thùng chứa: Nhựa HDPE
Bán kính phun: 7-9m
Dung tích: 50kg
Kích thước: 500 x 500 x1200mm
Trọng lượng: 15kg

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg mang lại lợi ích gì trong nuôi trồng thủy hải sản của bà con nông dân? Làm cách nào để sử dụng máy đạt hiệu quả nuôi trồng tốt nhất? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bà con những nội dung hữu ích về những vấn đề đó.

Đọc thêm bài viết:

Những ưu điểm nổi trội của máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, việc sử dụng máy cho tôm cá ăn tự động đã trở thành nhu cầu thiết yếu của bà con nông dân. Máy cho tôm ăn đặt trên bờ được nghiên cứu và sản xuất nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong việc nuôi trồng thủy hải sản. Cụ thể những lợi ích thiết thực mà sản phẩm này mang đến như:

máy cho tôm ăn đặt trên bờ

Điện Máy Trâu Vàng cung cấp máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg giá rẻ nhưng chất lượng

Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất nuôi trồng

Với dung tích thùng chứa lên đến 50kg, cùng động cơ làm việc mạnh mẽ, trong vòng 1h đồng hồ, máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg có thể cho tôm ăn từ 20-50kg thức ăn. Năng suất mang lại tương đương với nhiều công nhân lao động làm việc cùng lúc. Từ đó, nó giúp cho bà con tiết kiệm được chi phí nhân công. Đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh cho người sử dụng.

Giúp phun đều và phun xa thức ăn

Khi sử dụng máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg tự động, bà con không cần tốn nhiều sức lực trong việc ném thức ăn ra xa như phương pháp thủ công. Giúp bà con không còn bị mỏi tay hay các bệnh về xương khớp khi liên tục bưng bê nặng và quăng thức ăn ra xa.

Tuy nhiên, để máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg làm việc hiệu quả nhất, bà con cần lắp đặt máy tại vị trí thích hợp. Bởi, máy có thể phun xa với bán kính từ 0-10m, lực phun rất mạnh. Thức ăn được phun ra xa và đồng đều, giúp cho tôm có thể dễ dàng ăn thức ăn mà không cần tập trung vào cùng 1 khu vực.

Mặt khác, khi tôm được cung cấp lượng thức ăn đồng đều trên toàn ao nuôi thì sẽ có sự phát triển đồng đều, không có sự chênh lệch về trọng lượng và kích thước. Vì thế, khi thu hoạch tôm sẽ đem lại giá thành cao, gia tăng hiệu quả kinh tế cho bà con nuôi tôm.

Theo đó, với đặc điểm cấu tạo chuyên biệt, tùy vào diện tích và đặc điểm của tôm mà bà con có thể điều chỉnh bán kính phun thông qua biến trở, đáp ứng mọi nhu cầu về phạm vi phun thức ăn của bà con.

Giúp dễ dàng kiểm soát lượng thức ăn

So với phương pháp cho ăn bằng tay thủ công, bà con chỉ ước chừng lượng thức ăn cho tôm trong mỗi lần ném. Điều này rất khó để kiểm soát lương thức ăn thừa, gây ô nhiễm nguồn nước và đáy ao. Khi sử dụng máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg này sẽ giúp bà con khắc phục được tình trạng đó.

Máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg: An toàn và dễ dàng sử dụng

Vì tính chất máy làm việc trong môi trường gần nguồn nước, do đó, khi nghiên cứu sản xuất, các kỹ thuật viên đã chú trọng trong từng chi tiết và động cơ của máy giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bà con nông dân. Đồng thời, máy cũng được thiết kế khá đơn giản để bà con dễ dàng sử dụng.

Máy có cấu tạo bằng nhựa HDPE chống nước và inox chống han gỉ, giúp máy làm việc tốt ở môi trường bên ngoài mà không sợ bị hư hỏng. Tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới. 

Bà con nông dân quan tâm và có nhu cầu mua máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg có thể liên hệ với Cơ khí Trâu Vàng để được tư vấn và phục vụ. Với uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu, Cơ khí Trâu Vàng đang là địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều bà con nuôi tôm lựa chọn. Truy cập website cokhitrauvang.com để biết thêm thông tin chi tiết. 

Máy cho tôm ăn bán kính xa 30kg – Dành cho ao siêu thâm canh

BÌNH LUẬN : Máy cho tôm ăn đặt trên bờ 50kg