Máy cho tôm ăn tự động ao bạt 50kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ: Tụ đề 60UF – 10UF – 220V
Chất liệu: Inox 304
Chất liệu thùng chứa: Nhựa HDPE
Bán kính phun: 7-9m
Sức chứa: 50kg

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy cho tôm ăn ao bạt 50kg – MT5 R50 là một dòng máy vận hành tự động, có hiệu suất khá cao và phù hợp với mô hình nuôi tôm siêu thâm canh. 

Máy cho tôm ăn

Máy cho tôm ăn tự động 50Kg MT5 R50 được đánh giá là dòng sản phẩm có hiệu suất cao, chế độ phun và rải thức ăn tự động. Chiếc máy này rất phù hợp với kiểu nuôi trồng thâm canh, nuôi ao bạt, giúp nông dân tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, cải thiện chất lượng nước và hạn chế dịch bệnh cho tôm. 

Máy cho tôm ăn ao bạt 50kg

Máy cho tôm ăn thông minh 50Kg – MT5 R50 phù hợp nuôi ao bạt và kiểu thâm canh 

Tham khảo bài viết:

Thông tin sản phẩm máy cho tôm ăn ao bạt 50Kg – MT5 R50

Các công nghệ nuôi trồng thủy sản thông minh đang dần chiếm lĩnh thị trường, trong số đó, loại máy cho tôm ăn tự động MT5 R50 đang là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Đặc biệt là quy mô nuôi trồng bằng bạt và nuôi tôm siêu thâm canh. 

Máy cho tôm ăn

  • Sản phẩm bao gồm một máy chính và một bộ điều khiển.
  • Máy được làm từ chất liệu inox 304 vô cùng cứng cáp, hạn chế gỉ sét và tránh tình trạng vào nước bên trong động cơ. 
  • Thiết kế thùng nhựa HDPE phía trên để đựng thức ăn, có sức chứa lên đến 50kg. 
  • Công suất máy khoảng 220v – 0.5hp.
  • Bán kính từ 7m cho đến 9m.
  • Máy phù hợp với loại ao lớn hơn 200.000 Post.
  • Tụ đề 60UF – 10UF – 220V, có thể thay mới khi động cơ bị yếu sau một khoảng thời gian sử dụng. 

máy cho tôm ăn

Máy cho tôm ăn MT5 R50 có chất liệu bền bỉ, cứng cáp 

Lợi ích khi sử dụng máy cho tôm ăn thông minh tốt nhất 50Kg – MT5 R50 

Được đánh giá là một trong những dòng máy cho tôm cá ăn tốt nhất hiện nay, máy cho tôm ăn tự động loại MT5 R50 có khả năng cung cấp thức ăn liên tục, có bán kính phun xa và rải đều, tránh tình trạng thức ăn bị bám ở ngay chân máy dẫn đến hao phí thức ăn và không gây ô nhiễm môi trường nước.

Máy cho tôm ăn ao bạt 50kg

Ưu điểm này giúp nông dân giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất nuôi trồng. Tôm cũng khỏe mạnh hơn khi được cho ăn liên tục, tốc độ tăng trưởng được rút ngắn một cách đáng kể. 

Máy cho tôm ăn ao bạt 50kg

Bên cạnh đó, với sức chứa lớn lên đến 50Kg thức ăn, người dân cũng đỡ tốn công phải thay mới nhiều hay tốn tiền nhân lực trông coi, cho tôm ăn hàng ngày. Máy nuôi tôm còn có khả năng điều chỉnh lượng thức ăn vừa phải, theo như ý muốn của chủ nuôi tôm, trong trường hợp tôm nhỏ thì chỉ điều chỉnh cho máy cung cấp thức ăn lượng ít, sau đó lượng thức ăn sẽ tăng lên theo sự phát triển của tôm. 

máy cho tôm ăn

Máy cho tôm ăn tự động loại MT5 R50 mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời

Máy cho tôm ăn ao bạt 50Kg – MT5 R50 trong quá trình vận hành sẽ giúp giảm hệ số FCR một cách tối đa, dao động từ 1.3 cho đến 1.5, điều này giúp duy trì tình trạng nước tốt, sạch và an toàn, hạn chế những dịch bệnh cho tôm trong khi nuôi trồng, cải thiện sức đề kháng cũng như là chất lượng của tôm. 

Máy cho tôm ăn

Cách vệ sinh và bảo quản máy cho tôm ăn tự động rung 50Kg sau mùa vụ 

Sau mỗi vụ nuôi trồng, việc vệ sinh và bảo quản máy cho tôm ăn MT5 R50 cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ còn bã thức ăn còn đọng lại trong máy, đặt ở một nơi khô ráo là được. Ngoài ra nên xịt bôi trơn định kỳ 1 lần trên 1 tuần ở khu vực trên và dưới đĩa quăng để đảm bảo chất lượng máy được bền bỉ hơn. 

vệ sinh máy cho tôm ăn

Để tăng hiệu quả trong công việc nuôi cá tôm, bà con có thể tham khảo thêm một số dòng ép cám nổi cho cá như: máy ép cám viên S150 plus, máy ép cám viên nổi mini,…

Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm máy cho tôm ăn trên bờ 50Kg – MT5 R50 hoặc cần tham khảo thông tin chi tiết, báo giá cụ thể, xin vui lòng liên hệ với Cơ Khí Trâu Vàng – Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy móc, thiết bị nông – ngư – nghiệp, chăn nuôi, chế biến uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: cokhitrauvang.com 

Các thiết bị cho tôm ăn tốt nhất mang đến hiệu quả kinh tế cao cho bà con

BÌNH LUẬN : Máy cho tôm ăn tự động ao bạt 50kg