máy cày xới đất ngồi lái

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

37,500,000 VNĐ 40,000,000 VNĐ

Model : Máy xới đất ngồi lái
Động cơ : 8- 10 mã lực
Kiểu phanh : Dạng hình vòng
Làm mát : Bằng nước/ gió 
Bảo hành : 12 tháng
Công ty : Trâu Vàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Một chiếc máy cày xới ngồi lái có lẽ không còn xa lạ với bà con nông dân, thế nhưng mua máy ở đâu mới là giá rẻ chính hãng? Trong bài viết này, Cơ Khí Trâu Vàng sẽ giúp bà con nắm bắt đầy đủ thông tin về máy cày xới đất ngồi lái.

Đọc thêm:

máy cày xới đất ngồi lái

Giới thiệu máy cày xới đất ngồi lái trong canh tác đất nông nghiệp

Là bạn đồng hành lâu năm với bà con nông dân trong canh tác lúa, ngô, hoa màu, sản phẩm máy cày xới ngồi lái đã quá quen thuộc vì dễ dùng, năng suất cao, máy bền và đặc biệt giá thành hợp lý.

Những thông số cơ bản của máy cày xới đất ngồi lái

Để đạt được hiệu quả sử dụng cao, bà con nên nắm bắt được một vài thông số kỹ thuật chính của máy xới đất ngồi lái. Cụ thể là:

  • Mã máy mẫu: XGL61/6
  • Trọng lượng máy: 165kg/ máy với tải trọng máy lên đến 600kg
  • Số lưỡi dao phay: 18 lưỡi – lưỡi khỏe cho ra thời gian và khả năng phay đất nhanh, mạnh
  • Truyền động: Dây curoa
  • Nhiên liệu chạy: Dầu
  • Dung tích bình chứa dầu: 4,5 lít

Thời gian bảo hành máy lên đến 01 năm kể từ ngày mua.

Việc nắm được những thông số trên đây sẽ giúp bà con lựa chọn chuẩn hơn máy cày ngồi lái cho diện tích đất canh tác thực tế của gia đình.

Ứng dụng máy cày xới ngồi lái

Máy cày xới ngồi lái có tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp, là công cụ máy công nghiệp hỗ trợ tốt nhất bà con trong xử lý đất gieo trồng.

Không những cày, xới được, máy cày xới đất ngồi lái đồng thời còn bừa, lồng, lấp đất. Với bộ phận ghế ngồi gắn liền máy, máy không chỉ nâng cao hiệu suất hoạt động, mà còn được đánh giá cao trong hỗ trợ người lái đỡ mỏi.

Tham khảo thêm: Giá bán máy cấy lúa văn lang rẻ nhất trong năm 2022!

Đem lại hiệu quả công việc cao

Trong thực tế, nếu mỗi hộ gia đình có 1 diện tích đất canh tác không quá lớn, từ nhỏ, trung bình đến lớn vừa thì hoàn toàn có thể chọn những dòng máy thủ công hoặc dòng máy công nghiệp công suất nhỏ, động cơ đơn giản hơn. Tuy nhiên với những diện tích đất gieo trồng lớn, ruộng rộng, ruộng lầy thì một chiếc máy cày xới ngồi lái chính là lựa chọn lý tưởng để bà con có thể tiết kiệm tối đa thời gian, đem lại hiệu quả công việc cao, không bị mỏi mệt khi sử dụng máy lớn trong 1 đơn vị thời gian lao động dài.

Ngoài ra, máy cày xới ngồi lái có tính bền cực tốt. Trung bình một chiếc máy cày xới đất ngồi lái có thể sử dụng ổn định từ 3 – 5 năm (có bảo hành).

Tham khảo thêm: Máy Cấy Lúa Văn Lang – Máy Cấy Năng Suất TOP 1 Hiện Nay !!

Máy cày xới đất ngồi lái mua có đắt không?

Tùy vào hãng (thương hiệu) mà một chiếc máy cày xới ngồi lái sẽ có mức giá không giống nhau, tuy nhiên nhìn chung giá thành của nó không quá đắt đỏ so với hiệu suất công việc mà nó đem lại.

Tại Cơ Khí Trâu Vàng, 1 chiếc máy xới đất ngồi lái hiện nay đang có mức giá là 20,5 triệu/ máy, thấp hơn so với  dòng máy cùng hãng trên thị trường khoảng 04 triệu/ máy.

Xem thêm: Máy cấy lúa Văn Lang giá bao nhiêu?

Máy cày xới đất ngồi lái mua ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Để mua máy cày xới ngồi lái uy tín, bà con có thể tham khảo thông tin và đặt hàng chính hãng tại đơn vị kinh doanh máy xới đất nông nghiệp Cơ Khí Trâu Vàng.

Cơ Khí Trâu Vàng cam kết với bà con về: Chất lượng máy cày xới, thời hạn bảo hành và chi phí cạnh tranh.

Ngoài ra, đơn vị cũng thường xuyên ưu đãi khách hàng quen, khách hàng mua máy với số lượng lớn.

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm máy cày xới đất ngồi lái, được phân phối giá rẻ chính hãng tại Cơ Khí Trâu Vàng, mong là đã đem lại thông tin hữu dụng cho bà con.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại: cokhitrauvang.com.

Máy xới đất chạy xăng dầu Yakama – Mẫu máy mới 2021

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : máy cày xới đất ngồi lái