Máy cấy Văn Lang 6 hàng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Số hàng cấy : 6 hàng
Động cơ : 4.0HP
Trọng lượng : tùy máy
Khoảng cách các hàng lúa : 18-20-24cm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trước đây, máy cấy vẫn là sản phẩm khá là xa lạ đối với nhiều người nông dân bởi chúng thường được nhập khẩu nguyên chiếc và khá đắt đỏ. Và giờ đây khi dòng máy cấy lúa Văn Lang mang thương hiệu Việt ra đời đã khắc phục tất cả những khó khăn trên. Duới đây là các thông tin tổng hợp về dòng máy cấy văn lang 6 hàng.

Hiệu quả từ việc sử dụng máy cấy lúa

Thay thế sức lao động của nhiều nhân công

Những chiếc máy cấy lúa đã thay thế sức lao động của người nông dân phủ xanh toàn bộ diện tích canh tác. Nhờ vậy nên tiết kiệm được thời gian và công sức lao động của bà con nông dân.

Thay thế sức lao động của nhiều nhân công

Một chiếc máy cấy lúa cầm tay chỉ cần một người vận hành, mỗi lượt cấy được 6 hàng mạ. Ví dụ: một sào ruộng (360m2) cấy trong vòng 20 phút. Trước đây, một sào ruộng một người phải cấy cật lực từ sáng đến tối mới xong.

Gia tăng năng xuất sau mỗi vụ gieo trồng

Bên cạnh đó, nói về chất lượng gieo cấy, mỗi vụ xuân thường có rét đậm, rét hại, mạ nhổ sau đó cấy thủ công hay bị chết. Hiện nay, mạ cấy máy được gieo bằng khay không phải nhổ lên nên khi cấy, cây nhanh bén rễ, chịu rét tốt.

Máy cấy lúa 6 hàng

Một số những ưu điểm khác của máy cấy văn lang 6 hàng có thể kể đến như: máy nhẹ, dễ sử dụng, có thể cấy được cả mạ khay và mạ nền, được chế tạo từ động cơ máy cắt cỏ giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Tham khảo:Giá máy cấy Văn Lang tháng 9/2022 SIÊU ƯU ĐÃI tại Trâu Vàng!

Tổng hợp 3 loại máy cấy Văn Lang 6 hàng 18, 20, 24 cm

Các bộ phận chính của máy cấy lúa 

Hệ thống điều khiển chính: Cần điều khiển nằm ở vị trí thuận tiện cho người vận hành thao tác. Tay cầm cần điều khiển được phủ bằng vật liệu không trơn trượt (cao su).

✅ Bộ phận truyền chuyển động: Những bộ phận chuyển động phải làm việc ổn định, tin cậy, không có hiện tượng bất thường như kêu, va và rung động. Có che chắn các bộ phận truyền chuyển động.

Bộ phận truyền chuyển động

✅ Bộ phận di chuyển: Bánh xe có kết cấu, vật liệu, kích thước được thiết kế ổn định, an toàn đảm bảo cho máy cấy di chuyển được trên ruộng trong quá trình cấy.

✅ Bộ phận cấy: bao gồm tay cấy và múi cấy.

✅ Khay chứa mạ

Máy cấy văn lang 6 hàngPhân biệt 3 loại máy cấy Văn Lang 6 hàng

Điểm giống nhau

Cả 3 dòng máy đều trang bị động cơ xăng 4.0 HP, nhưng máy cấy Văn Lang này lại khá tiết kiệm – tiêu tốn 1 lít xăng cho 5-6 sào ruộng Bắc Bộ.

tay cầm

Sử dụng chất liệu bằng sắt hộp và tôn mạ nên trọng lượng máy nhẹ, đồng thời đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Máy có thời hạn sử dụng tới cả chục năm hoặc hơn, nếu người nông dân biết cách bảo quản máy sau mỗi mùa cấy.

Tham khảo:Giá máy cấy Văn Lang tháng 9/2022 SIÊU ƯU ĐÃI tại Trâu Vàng!

máy cấy lúa Văn Lang 6 hàng

Cùng lúc máy có thể cấy tới 6 hàng, điều này mang tới hiệu suất cấy lúa nhanh, phù hợp với những cánh đồng rộng lớn. Mũi cấy cũng được làm bằng vật liệu thép chống gỉ, từ đó giúp mang tới sự bền bỉ tốt hơn trong quá trình sử dụng

Máy cấy văn lang 6 hàng

Điểm khác nhau

Để so sánh về sự khác nhau về 3 dòng máy cấy Văn Lang 6 hàng, bà con chỉ cần quan tâm đến khoảng cách giữa các hàng cấy.

Máy cấy lúa hàng cách hàng có 3 loại 18-20-24cm, khóm cách khóm 18cm, trung bình mỗi ngày 1 máy cấy được 2,5-3 ha. Nhờ tính năng vượt trội nên mạ được cấy bằng máy thường bén rễ, phục hồi nhanh và cây lúa phát triển tốt hơn so với cách cấy lúa truyền thống.

Hiện nay Trâu Vàng đang cung cấp máy cấy lúa động cơ với các mức giá như sau:

Địa chỉ mua máy cấy Văn Lang 6 hàng – Chi nhánh Hà Nội chính hãng

Điện máy Trâu Vàng tự tin là cửa hàng cung cấp máy cấy lúa văn lang tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Đã và đang là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu của các khách hàng muốn tìm mua một sản phẩm chính hãng.

chính sách mua hàng

Trâu Vàng cam kết các chính sách bán hàng lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho bà con. Bà con có thể dễ dàng đặt mua máy cấy lúa Văn Lang 6 hàng ngay trên website cokhitrauvang.com.

Hotline

>> Máy cấy lúa mạ nhổ 4 hàng- trợ thủ đắc lực của nhà nông >>

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

SẢN PHẨM MUA KÈM

BÌNH LUẬN : Máy cấy Văn Lang 6 hàng