Bình phun thuốc sâu Oshima 767X

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Động cơ: 1E34F
Công suất: 1-1.2Hp
Áp lực phun: 20-30 kgf/cm²
Khoảng cách phun : 7m
Trọng lượng: 10kg
Nhiên liệu: Xăng pha nhớt 25:1
Bảo hành: 12 tháng
Công ty: Trâu Vàng
SĐT: 0985486138

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bình xịt phun thuốc sâu rất quan trọng đối với người nông dân. Việc sử dụng bình phun các loại sâu, côn trùng phá hoại mùa màng giúp việc trồng trọt đạt hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, cokhitrauvang.com xin giới thiệu với bà con bình phun thuốc sâu Oshima 767X.

Một số tin tức đáng chú ý:

bình phun thuốc sâu

Bình phun thuốc sâu Oshima 767X với những ưu điểm vượt trội

Bình phun thuốc trừ sâu Oshima 767X với thùng được đúc bằng nhựa nguyên chất, đảm bảo độ bền, đẹp. 

Với động cơ chạy xăng, thiết kế của bình khác với bình xịt truyền thống, sẽ hỗ trợ bà con phun thuốc không mất sức để thao tác với cần đẩy, giảm thiểu tiếp xúc với hóa chất, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Chân đế 2 lớp đúc dày, đặc. Sử dụng ống đồng trục kim loại cho bình xịt kéo dài tuổi thọ hơn. Sản phẩm được thiết kế dây đeo vai chắc chắn, bản to và êm giúp hạn chế việc đau mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Bộ khởi động của bình xịt thuốc sâu 767X có trợ lực, giúp khởi động máy nhẹ nhàng. Bình phun cho công suất lớn 1 – 1.2Hp, phun thuốc mạnh mẽ hơn và đạt tầm xa 7m.

bình phun thuốc sâu

Mua bình phun được đầy đủ bộ phụ kiện đi kèm gồm: cần phun 3 béc inox + khúc nối cần phun, lọc rác chống lắc, dây đeo, dây nước, bộ phốt bơm, tay cầm van bi, lọc rác đế bình, bình pha xăng, nắp bình nước, khóa mở bugi.

Cấu tạo bình phun thuốc sâu

Bình chứa dung dịch

Bình chứa được thiết kế từ nhựa nguyên chất, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Trong quá trình sử dụng, nếu có và đập hay tác động mạnh cũng hạn chế tối thiểu được tình trạng hư hỏng, nứt vỡ.

Bình chứa có núm xả dung dịch được thiết kế dưới đáy thùng tiện lợi hơn. Dung tích của bình chứa khá lớn, bà con có thể chứa tới 25 lít dung dịch. 

bình chứa dung dịch bình phun thuốc sâu

Bình chứa nhiên liệu

Bình chứa nhiên liệu có dung tích 650ml với thiết kế bình đứng tiện dụng. Với cách thiết kế này, bình phun thuốc sâu tránh bị đổ nhiên liệu ra ngoài khi đang hoạt động.

Bà con sử dụng nhiên liệu để vận hành máy là hỗn hợp xăng pha nhớt với tỉ lệ 25:1.

Bộ bơm của bình xịt

Bộ bơm của bình xịt thuốc sâu Oshima 767X được thiết kế bằng đồng đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn. Đồng chất lượng cao cũng tránh được hiện tượng han gỉ, oxi hoá khi bình tiếp xúc với môi trường.

Động cơ

Động cơ 1E34F của máy phun thuốc trừ sâu Oshima 767X khoẻ khoắn với công suất 1 – 1.2Hp, áp lực phun: 20-30 kgf/cm². Động cơ nổ 2 thì, cho máy phun được khoẻ, độ bền cao. Động cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn từ Nhật Bản.

Bộ điều chỉnh

Bộ điều chỉnh của bình xịt thuốc sâu Oshima 767X được thiết kế bao gồm: công tắc bật tắt máy, tay ga, núm điều chỉnh áp lực phun. Bộ điều chỉnh linh hoạt, bà con có thể điều chỉnh tốc độ phun và liều lượng phun sao cho phù hợp.

bình phun thuốc sâu

Vòi phun, cần phun

Vòi phun và cần phun cũng được thiết kế rất cẩn thận và chắc chắn. Dây dẫn nối cần phun có độ dài lên đến 20 mét mà vòi phun vẫn đảm bảo áp lực. Vòi còn sử dụng phù hợp với nhiều loại béc phun khác nhau.

 Mua bình phun thuốc sâu tại Trâu Vàng

Sản phẩm bình phun thuốc sâu hiện tại đang được Trâu Vàng cung cấp với mức giá ưu đãi, chất lượng tốt. Khi bà con mua bình phun thuốc sâu hoặc một sản phẩm bất kỳ của Trâu Vàng, chúng tôi xin cam kết:

lợi ích

Bà con cần mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, bà con liên hệ tới hotline: 0985.486.138 hoặc tới địa chỉ 987 TAM TRINH, HOÀNG MAI, HÀ NỘI để được tư vấn cụ thể hơn.

CTA

Máy phun thuốc sâu bằng điện Oshima OS 20 – Trợ thủ của nhà nông

BÌNH LUẬN : Bình phun thuốc sâu Oshima 767X